Giải pháp để có nguồn nước sạch

Nước sạch đang là 1 trong những vấn đề nhức nhối trong cộng đồng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, tập trung đông dân cư. Mức sử dụng nước cao và dễ bị nhiễm bẩn nước.

Nước có vai trò quyết định sự sống. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên có tái tạo nhờ vòng tuần hoàn của nước. Tuy nhiên, cách sử dụng nước hiện nay trong cộng đồng còn lãng phí rất lớn. Nhiều nơi người dân vẫn còn xem nước là nguồn tài nguyên vô tận và chưa thấy hết giá trị của việc thiếu hụt nguồn nước trong tình hình môi trường đang bị biến đổi, các nguồn nước đang ngày bị ô nhiễm và cạn kiệt.

Các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước thường thấy gồm: Do ô nhiễm môi trường không khí, đất, nước (chất độc hóa học, sự đốt cháy nhiên liệu trong sản xuất công nghiệp, chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt từ khu dân cư, bệnh viện, sử dụng hóa chất trừ sâu trong nông nghiệp…); Do nhiễm độc hóa chất vào nguồn nước trong quá trình sử dụng: như kim loại nặng (Chì (Pb), Đồng (Cu), Thạch tín (As), các chất phóng xạ, các chất gây ung thư vượt nồng độ tiêu chuẩn cho phép.

Nước sạch đang là 1 trong những vấn đề nhức nhối trong cộng đồng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, tập trung đông dân cư. Mức sử dụng nước cao và dễ bị nhiễm bẩn nước.

Một trong các giải pháp để có nguồn nước sạch là vệ sinh môi trường, xử lý nước, lọc nước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, do vậy người tiêu dung phải thật thông minh để lựa chọn sự tiêu dùng hoàn hảo. Sử dụng máy lọc nước đúng cách là để bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân.

Karofi là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Hãng DOW CHEMICALS – một tập đoàn hàng đầu của Mỹ bảo trợ trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Các sản phẩm của Karofi luôn được cải tiến, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng. Cụ thể với dòng máy lọc nước thông minh IRO được tích hợp bộ vi điều khiển có chức năng: “tự động sục rửa màng RO và tự động báo khi cần thay lõi”. Đây là phát minh đột phá, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cho đến nay, Karofi không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng. Với những bước tiến vượt bậc, chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm của Karofi đã phủ rộng trên khắp cả nước với hơn 700 đại lý, các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Năm 2012, Karofi được các tổ chức trong và ngoài nước bình chọn là 100 sản phẩm vàng; năm 2013 được đánh giá là sản phẩm đảm bảo chất lượng và đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Và tháng 10 vừa qua Công ty TNHH VANOKA VIỆT NAM đã chính thức trở thành đại lý Phân phối ủy quyền Máy lọc nước thông minh Karofi tại Việt Nam.

Sau 2 năm hình thành và phát triển đến nay, VANOKA đã có hệ thống 3 showroom trưng bầy sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hà Nam, đội ngũ nhân sự lên đến 20 thành viên kinh nghiệm, năng động được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Hệ thống VANOKA đang được đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành nhãn hiệu bán lẻ và phân phối được tín nhiệm hàng đầu trong ngành Công ty kinh doanh tại Việt Nam.

Kỷ niệm sự hợp tác giữa VANOKA và KAROFI VIỆT NAM và nhân dịp Giáng Sinh, Công ty tri ân khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn (từ ngày 8.12 – 25.12.2014). Với nhiều sản phẩm hấp dẫn như: máy lọc nước cao cấp Karofi; Đèn sưởi nhà tắm cao cấp Dorado chống lóa… và nhiều món quà tặng thiết thực khác.

Công ty TNHH VANOKA Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm Thiết bị nhà bếp; thiết bị vệ sinh; Máy lọc nước của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Teka, Fagor, Faster (thiết bị nhà bếp); Inax, Cotto, Mirolin (thiết bị vệ sinh); Kangaroo, Geyser, Hyundai,… (thiết bị máy lọc nước, lọc không khí).

Để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ Vanoka.

Tôi là Larus Huynh – Chuyên viên Marketing Online của Vanoka, đã được Vanoka đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và các kỹ thuật xử lý liên quan. Mong quý khách tiếp tục ủng hộ Vanoka của chúng tôi!

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan