Nhà phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu

Bồn cầu – Bộ sưu tập thương hiệu bồn cầu vệ sinh chính hãng mua nhiều giá tốt

Bồn cầu thông minh

Chọn lựa bồn cầu vệ sinh là một phần không thể thiếu trong mỗi lần sửa sang phòng tắm. Một số yếu tố khác nhau giúp bạn chọn nhà vệ sinh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn – chiều cao, kiểu dáng và chức năng.

Xem thêm

Hiển thị 1–16 của 340 kết quả

Hiển thị 1–16 của 340 kết quả

Chọn lựa bồn cầu vệ sinh giá rẻ là một phần không thể thiếu trong mỗi lần sửa sang phòng tắm. Một số yếu tố khác nhau giúp bạn chọn nhà vệ sinh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn – chiều cao, kiểu dáng và chức năng.

Kích thước bồn cầu vệ sinh nào phù hợp nhất với phòng tắm của tôi?

Đo khoảng cách thô: khoảng cách từ tường phía sau tô đến trung tâm của sàn thoát nước. Sử dụng phép đo này để xác định kích thước của bồn cầu mới của bạn – nó phải phù hợp với không gian giữa ống thoát nước và tường trong không gian phòng tắm của bạn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về khoảng cách tối thiểu giữa bồn cầu và bất kỳ vật cố định:tường/ sàn khoảng cách tối thiểu là 50 cm. Nếu không gian phòng tắm của bạn không có nhiều chỗ trống, bồn cầu treo tường là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì nó giúp loại bỏ sự cần thiết bằng việc gắn bồn chứa nước và thoát nước phía sau bức tường. Nếu bạn không thể đủ khả năng với việc nâng cấp này, hãy thử bồn cầu không bồn chứa hoặc một bồn cầu góc xu hướng giúp không gian nhà vệ sinh của bạn trở nên thoải mái, thoáng đãng hơn đó.

Tôi nên mua bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối?

Bồn cầu một khối là bồn cầu hoàn chỉnh dễ lau chùi và không bị rò rỉ giữa bồn chứa nước và bệ ngồi. Chúng có kiểu dáng đẹp, sành điệu và nhỏ gọn, nhưng chúng thường đắt hơn so với bồn cầu hai khối. Bồn cầu hai khối đi kèm với một cái bồn và bệ ngồi riêng biệt.

Chiều cao bồn cầu tối ưu là bao nhiêu?

Khi đưa ra quyết định chọn mua bồn cầu với chiều cao bao nhiêu, hãy xem xét nhu cầu thật sự của gia đình bạn. Chiều cao tiêu chuẩn là 40 cm đến 50 cm, nhưng một chiều cao thoải mái nhà vệ sinh, đo 50 đến 60 cm, có thể thực tế hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn; mọi người thích “chiều cao thoải mái” dễ dàng hơn để có được và tắt nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh cao dễ dàng sử dụng hơn đối với người già hoặc những người bị khiếm khuyết về thể chất. Mặt khác, bồn cầu nhỏ lại làm việc tốt trong phòng tắm dành cho em bé, đặc biệt là thời điểm tập bé đi vệ sinh tự chủ.

Bồn cầu thông minh là gì, và tôi cần thiết sở hữu nó không? Toilet

Khi bạn xem xét các check-list lựa chọn mà bạn đặt ra để mua bồn cầu thích hơp, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều tính năng mới, bao gồm cả hai lần xả. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đơn giản là khả năng tuôn ra với hai mức nước khác nhau khi cần thiết. Tính năng này phù hợp với phong trào để ý thức hơn về việc sử dụng nước một cách tiết kiệm, từ đó có thể giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn. Mặc dù đây là một tính năng thú vị nhưng thiết kế hai tuôn ra có giá cao hơn so với các bồn cầu thấp khác, vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc chi phí ban đầu với tiết kiệm trong tương lai để tìm hiểu xem nó có hợp lý với bạn hay không gia đình.

Hay tính năng nắp bồn cầu thông minh với chức năng cơ bản: Làm sạch : Chức năng làm sạch sau khi đại tiện; Bidet : Chức năng làm sạch thiết kế dành riêng cho phụ nữ; Sấy khô : Làm khô khu vực ẩm ướt sau khi rửa; Chức năng di chuyển để rửa : Cho phép người sử dụng di chuyển các vòi phun lên xuống để làm sạch 1 khu vực rộng lớn hơn.; Chức năng massage : Tự động kiểm soát áp lực vòi phun để làm sạch một cách nhịp nhàng

Bạn đang tìm kiếm bồn cầu tốt nhất với giá rẻ nhất? Đa dạng lựa chọn bồn cầu từ các thương hiệu American Standard, Inax, Toto, Viglacera, Vanoka là siêu thị thiết bị vệ sinh chính hãng chuyên bán và phân phối bồn cầu giá rẻ. Đang có chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN. Miễn phí vận chuyển.

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ VANOKA VIỆT NAM

Mirolin mừng ngày 20-10 Vanoka Việt Nam 208 Nguyễn Lương Bằng Mirolin mừng ngày 20-10 Vanoka Việt Nam 208 Nguyễn Lương Bằng​
[VANOKA CARE] Dịch vụ thay lõi 1,2,3 máy lọc nước chuyên nghiệp [VANOKA CARE] Dịch vụ thay lõi 1,2,3 máy lọc nước chuyên nghiệp
[VANOKA CARE] Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước KAROFI KB50 nước chuyên nghiệp [VANOKA CARE] Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước KAROFI KB50 nước chuyên nghiệp
Thay Lõi Máy Lọc Nước tại Hà Nội Thay Lõi Máy Lọc Nước tại Hà Nội