Thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E của Đức bán chạy nhất hiện nay

-39%
SMS88TI36E

34,950,000

Giá niêm yết: 56,700,000 đ | Tiết kiệm: 21,750,000 đ

hoặc gọi

Mô tả

Đặc điểm của máy rửa bát

Là máy rửa bát độc lập có thể lắp âm thuộc Serie 8 của thương hiệu BOSCH.

Công suất rửa 13 bộ đồ ăn Châu Âu.

Tiết kiệm năng lượng mức A+++ (dựa trên thang hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D).

Tiết kiệm hơn 10% (211kWh/năm) so với giới hạn (235kWh/năm) cho tiết kiệm năng lượng loại A +++.

Tiêu thụ năng lượng 211kWh/năm dựa trên 280 chu kỳ làm lạnh nước tiêu chuẩn và các chế độ năng lượng thấp. Mức tiêu thụ năng lượng thực tế phụ thuộc vào chế độ khi bạn sử dụng.

Lượng nước tiêu thụ 2100lít/năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn. Mức tiêu thụ nước thực tế phụ thuộc vào chế độ mà bạn sử dụng.

Thang đo hiệu suất sấy: A trên thang tỷ lệ từ G (hiệu suất thấp nhất) đến A (hiệu quả cao nhất).

Các công nghệ nổi bật và đặc điểm của chúng

Zeolith PerfectDry: máy rửa bát khai thác tính chất tự nhiên của một loại khoáng vật aluminosilicate vi mô được gọi là Zeolith để áp dụng vào công nghệ sấy. Vào cuối chu kỳ rửa, độ ẩm trong bồn rửa được hút vào trong một khoang chứa khoáng chất Zeolith dạng sỏi ​​bên dưới khoang chính. Ở đó, nó trải qua một quá trình phản ứng hóa học tự nhiên của sự hấp phụ, mà từ đó, sản phẩm chính được sản sinh là nhiệt độ cao – đủ để đun sôi nước. Luồng nhiệt này được phân phối trở lại khoang chính, sấy khô hiệu quả và nhanh chóng mọi dụng cụ, kể cả nhựa một cách an toàn, và cực kỳ tiết kiệm vì nó không hề sử dụng năng lượng. Cảnh báo: Không được chạm vào cửa phân phối khí nóng khoang chứa đá Zeolith, rất dễ bỏng. Nhiệt độ có thể lên tới hàng trăm độ.

Intensive Zone: “rửa chuyên sâu” dùng để rửa sạch chuyên sâu nồi và chảo. Nó đảm bảo áp suất phun đặc biệt cao và tăng nhiệt độ nước làm sạch trong suốt quá trình rửa ở giỏ dưới. Vì vậy, nồi chảo dù bẩn đến đâu cũng sẽ được rửa sạch tối ưu. Trong khi, dụng cụ ở giỏ trên vẫn có thể được rửa cùng.

Công nghệ sấy Zeolith của máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E

Công nghệ sấy Zeolith của máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E

EcoSilence Drive: động cơ độc quyền của Bosch bởi động cơ không chổi than, rất yên tĩnh (chỉ 40dB), tốc độ cao, loại bỏ chất bẩn cực hiệu quả trong khi lại tiêu thụ điện năng tối thiểu, cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ.

VarioDrawers Pro: nhờ có các điểm tiếp xúc và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt. Giỏ đựng có thể kéo hẳn ra ngoài để cung cấp thêm không gian khi bạn cần đặt những vật dụng như dao kéo lớn, cái muôi,… Bạn cũng có thể hạ thấp giỏ để mở rộng không gian cho thêm các vật dụng nhỏ.

Load Sensor: nhờ “cảm biến tải”, bạn có thể tiết kiệm nước và năng lượng hơn. Khi chỉ rửa số lượng ít dụng cụ, mức nước và mức năng lượng sử dụng sẽ được tự động lưu lại cho lần rửa sau. Cảm biến tốc độ sẽ tự động nhận diện mực nước. Nếu ở lần rửa sau mà nhiều đồ hơn, cảm biến sẽ nhận diện và tự động bổ sung thêm.

AquaSensor: là hệ thống cảm biến để phát hiện dụng cụ đã sạch hay chưa, thông qua lượng thực phẩm dư thừa, dầu mỡ, chất tẩy rửa tồn đọng trong nước. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ, hoặc quyết định liệu quá trình rửa đã đủ hay phải tiếp tục.

Động cơ ECO Silent của máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E

Động cơ ECO Silent của máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E

Chương trình rửa ly ở 40°C: với chế độ Chuyên dụng để rửa ly thủy tinh ở 40°C – nhiệt độ nước phù hợp để rửa đồ thủy tinh cao cấp, cùng chức năng sấy hoàn hảo, có thể đảm bảo đồ thủy tinh cao cấp của bạn được rửa sạch sẽ, sáng bóng.

Timer: bạn có thể cài đặt thời gian để máy rửa bát hoạt động bất cứ khi nào bạn thích, tránh lúc bạn muốn rửa mà lại không có nhà, thì bộ hẹn giờ rửa là rất hữu ích.

Lock: khóa trẻ em an toàn có thể ngăn mở cửa tình cờ trong quá trình máy rửa bát của bạn đang hoạt động, giúp trẻ và gia đình bạn an toàn hơn trước nguy cơ bị thương do hơi nóng hoặc tia nước mạnh.

Hygiene Plus: là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Là chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn. Phù hợp với tất cả những người có yêu cầu vệ sinh cao nhất như gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng.

Silence and Supersilence: là chế độ yên tĩnh nhất (42-45dB) cho máy rửa bát của bạn. Khi kích hoạt chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén sẽ tự động giảm xuống mức ồn thấp nhất. Điều này đạt được bằng một chương trình được điều chỉnh đặc biệt là Eco 50°C, áp suất phun giảm và giai đoạn làm sạch kéo dài.

EmotionLight: là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao thông qua 2 đèn chiếu sáng bên trong khoang rửa ở khung phía trên. Chúng không những cung cấp đủ ánh sáng để bạn quan sát, mà còn làm cho bát đĩa, dụng cụ của bạn long lanh trong một ánh sáng đặc biệt.

Giỏ đựng và bảo vệ đồ thủy tinh: với chốt tay cầm, bạn có thể xếp ngay ngắn cả những chiếc ly cao, chai lọ dài một cách an toàn trong giỏ dưới.

Ngoài ra, một số công nghệ mới khác cũng được tích hợp như

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E với các công nghệ tiên tiến

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E với các công nghệ tiên tiến

VarioSpeed: giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu.

EcoSilence Drive: công nghệ độc quyền của Bosch giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn giúp tẩy rửa hiệu quả hơn.

Thay đổi chiều cao khay chứa: khay chứa bên trên có thể thay đổi chiều cao giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.

AquaStop: đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.

Aqua-Sensor: cảm biến chất lượng nước.

Loading sensor: cảm biến số lượng lượng bát đĩa.

Dosing Assistant: tối ưu chương trình rửa bằng cách hòa tan hiệu quả viên làm sạch.

Heat Exchanger(cảm biến nhiệt): luôn đảm bảo nhiệt độ phù hợp, chăm sóc tối ưu cho bát đĩa, dụng cụ cần rửa.

Công nghệ rửa độc đáo giúp bảo vệ và ngăn ngừa quá trình ăn mòn ly và các vật dụng thủy tinh trong quá trình rửa.

Hệ thống khay chứa VarioFlex với các bộ phận chuyển động đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

Thay đổi chiều cao khay chứa: khay chứa bên trên có thể thay đổi chiều cao giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.

Thông báo khi hết muối rửa. Chống bám dấu vân tay. Màn hình hiển thị TFT.

Các tính năng nổi bật

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E với các tính năng nổi bật

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E với các tính năng nổi bật

Chương trình rửa tiêu chuẩn

Rửa chuyên sâu 70 độ C.

Rửa tự động 45 độ C – 65 độ C.

Rửa 1.5h với 60 độ C.

Rửa tiết kiệm (Eco) 50 độ C.

Rửa đêm 50 độ C.

Rửa nhanh 45 độ C.

Rửa ly 40 độ C.

Ngâm trước khi rửa.

Chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa)

Home connect Function (điều khiển máy rửa bát từ xa thông qua mạng WLAN).

Intensive Zone (khoang rửa chuyên sâu).

VarioSpeedPlus (rửa nhanh).

Hygiene Plus (Rửa vệ sinh).

Zeolith PerfectDry (Sấy khô).

 

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ
Bảo hành

24 tháng

Thương hiệu

Bosch

Điện áp

220/240

Công suất

2.400W

Độ ồn

42dB

Mức nước tiêu thụ

7.5L

Lượng điện tiêu thụ

0.73kWh

Chiều dài dây điện

175cm

Kích thước (dài x rộng x cao)

600 x 600 x 845 mm

Kích thước lắp đặt

610 x 600 x 815/875 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa bát BOSCH SMS88TI36E của Đức bán chạy nhất hiện nay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang