Siêu thị máy lọc nước, sen vòi số 1 Việt Nam

Bộ lọc thô 3 cốc lọc 10 inch VNK T03.10

VNK-T03.10

Giá: Liên hệ

hoặc gọi

Mô tả

Nước máy sinh hoạt thường rất hay gặp phải tình trạng nhiễm cặn bẩn, có mùi clo dư thậm chí còn tồn tại cả loăng quăng, giun đỏ…

Với mong muốn cung cấp sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới các gia đình đang sử dụng nguồn nước chưa thực sự đảm bảo chất lượng làm nước sinh hoạt, chúng tôi giới thiệu sản phẩm bộ lọc thô 10inch 3 cấp lọc thương hiệu Vanoka linh kiện nhập khẩu Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam, với khả năng loại bỏ tạp chất, clo dư cùng một số chất tan có hại trong nước, giúp nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ hơn và an toàn hơn!

vanoka- loi loc nuoc

Thông số kĩ thuật bộ lọc thô 3 cốc lọc 10 inch VNK T03.10

 

Công suất: 400 lít/h (tuỳ thuộc áp lực nước đầu vào).

Sản phẩm bao gồm ba cốc lọc thô kích thước 10inch với đặc điểm cụ thể như sau

Lõi lọc số 1: PP 5 micron

Được tạo thành từ việc nén các sợi polylropylen với áp lực cần thiết tạo các mắt lọc có kích thước 5 micron giúp loại bỏ cặn bẩn, rong rêu gỉ sét và các chất tan trong nước có kích thước 5 micron.

Cần thay thế lõi lọc sau 3 tới 6 tháng sử dụng, tuỳ vào chất lượng và lưu lượng nước đầu vào hoặc khi thấy lõi lọc bẩn, chuyển màu đen có thể chủ động thay ngay!

Lõi lọc số 2: GAC

Lõi số 2 với cấu tạo từ than hoạt tính có tác dụng khử độc, hấp thụ màu, mùi lạ, clo dư, thuốc trừ sâu cùng một số kim loại nặng, chất hữu cơ độc hại trả lại nguồn nước trong sạch không màu không mùi.

Lõi lọc này có thời gian thay thế từ 6-9 tháng trong điều kiện nước máy tiêu chuẩn, tuỳ theo lưu lượng và chất lượng nước đầu vào mà thời gian thay thế lõi lọc có thể dao động lên hoặc xuống. Cần thay lõi lọc ngay nếu nước sau lọc xuất hiện màu hoặc mùi lạ!

Lõi lọc số 3: CTO hoặc PP 1 micron

Cốc lọc số 3, quý vị có thể tuỳ chọn 1 trong 2 lõi lọc, CTO hoặc PP 1micron.

Lõi CTO:

Đây là lõi than hoạt tính được ép dưới dạng khối, vừa hấp thụ chất độc, màu mùi và chất hữu cơ trong nước vừa lọc chặn các chất cặn bẩn còn sót lại.

Thời gian thay thế từ 6 tới 9 tháng.

Lõi lọc PP 1 micron

Với cấu tạo từ sợi polypropylen với kích thước mắt lọc 1 micron giúp loại bỏ những chất cặn bẩn, chất hữu cơ, rong rêu còn lại có kích thước trên 1 micron.

Thời gian thay thế từ 6-9 tháng

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ LỌC THÔ 3 CÔC LỌC 10 INCH VANOKA

  • Đơn giản, gọn nhẹ: kích thước bộ lọc thô khá nhỏ, dễ dàng lắp đặt tại đầu nguồn nước vào các gia đình ở trung cư, tiết kiệm không gian, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.
  • Chất lượng lọc đảm bảo: bộ lọc thô 3 cốc lọc có thể lọc được tất cả bụi bẩn, chất lơ lửng, chất tan quan sát được bằng mắt thường. Khử được clo dư và đa số mùi, màu lạ trong nước.
  • Tiết kiệm: chi phí của bộ lọc thô nhỏ hơn nhiều so với các thiết bị lọc nước khác trên thị trường, chi phí thay lõi cũng không hề tốn kém, rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước thấp hoặc chưa đủ điều kiện lắp đặt các cột composite tốn kém với chi phí hàng chục triệu đồng!

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Vanoka Việt Nam!

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Việt Nam

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc thô 3 cốc lọc 10 inch VNK T03.10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array