Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019

Geyser Allegro

6,990,000 

hoặc gọi

Mô tả

I. Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019 được nhập nguyên chiếc từ Nga:

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019 thuộc thế hệ New Model 2019, với thiết kế đột phá gồm 2 nguồn nước: tinh khiết – canxi.

Máy lọc gồm 6 lõi lọc, có thể ăn – uống nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Máy lọc có tính năng đặc biệt: giữ và tăng cường hấp thụ dưỡng chất cần thiết.

Cốc lọc được nhập khẩu chất lượng cao.

Tuổi thọ của lõi lọc: bộ lõi 1 – 2 – 3 tuổi thọ 6-9 tháng/ bộ lõi 4 – 5 – 6 tuổi thọ 12-24 tháng.

Lắp đặt: treo tường hoặc để dưới chậu rửa.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019

II. Hệ thống lõi lọc:

1. Lõi lọc số 1 – PP 5 Micron:

Lõi lọc số 1 – PP 5 Micron được làm từ vật liệu sợi Polypropylene. Có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng,… Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000L nước.

2. Lõi lọc số 2 – CBC:

Lõi lọc từ carbon nguyên khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Lõi lọc có khả năng loại mùi – vị khó chịu, các chất hữu cơ, các kim loại nặng, clo,… Tuổi thọ tối đa là 7000L nước.

3. Lõi lọc số 3 – CBC:

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp. Lõi lọc có khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường, loại bỏ màu – mùi vị lạ có trong nước, các kim loại nặng, clo,…

Lõi lọc máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019

4. Lõi lọc số 4 – Màng RO:

Màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0.0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Tác dụng cao trong việc RO loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các kim loại nặng, làm mềm nước, các chất khí hóa lỏng asen, amoni,… Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99.9%. Tuổi thọ lên đến 3500L nước.

5. Lõi lọc số 5 – Lõi lọc than hoạt tính cao cấp:

Khi đã thực hiện việc lọc qua lõi lọc RO thì nguồn nước sẽ được lọc qua lõi lọc số 5 có cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mùi vị lạ và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

Lõi lọc than hoạt tính cao cấp

6. Lõi lọc Mineralizer:

Lõi lọc số 6 được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp, lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc Mineralizer

III. Máy lọc nước đầu tiên cho ra 2 chế độ nước:

Máy lọc nước cho ra 2 nguồn nước là sản phẩm đầu tiên của Công nghệ RO, gồm nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể.

Thay vì phải sắm 2 thiết bị lọc cho gia đình: máy lọc nước tinh khiết và máy lọc nước khoáng canxi, thì với máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019 đã được tích hợp 2 trong 1, vừa đáp ứng được nhu cầu cho người dùng mà giá thành cũng phải chăng!

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019

Quý khách quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline  024 6680 1198 – 0989 891 118 để được tư vấn chọn mua máy lọc nước tốt nhất, cung với những ưu đãi hấp dẫn! Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại máy lọc nước RO!

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Nga

Thương hiệu

Công suất lọc

10L/giờ

Cân nặng

6.5kg

Kích thước

420 x 470 x 380 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước RO Geyser Allegro M – New 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *