Mô tả
- Thông tin chung
- Xuất xứ Hàn Quốc
- Bảo hành 24 tháng
- Thông số kỹ thuật
- Bộ lọc 6 cấp
- Công nghệ RO
- Công suất 10L/h
- Điện áp 220V/50Hz
- Màng lọc —
- Kích thước —
- Bơm Hệ thống bảo vệ: van điện từ, van áp thấp và van áp cao
- Bộ vi điều khiển Không
- Bình áp —
- Van điện tử —
Hệ thống lọc nước RO (Reverse Osmosis) là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay có khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ các cặn bẩn, ion kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước và các loại vi rút, vi khuẩn có kích thước > 0,0001 micron.
Nước sau khi khi qua hệ thống lọc RO HYUNDAI có độ tinh khiết cao, có thể uống luôn không cần phải đun sôi và rất thân thiện với môi trường.
Máy lọc nước Hyundai HR-800 C6 là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu linh kiện chính hãng Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc với giá bán cực kỳ hấp dẫn. HR-800 C6 là dòng máy Hyundai, sử dụng Màng lọc RO của Mỹ với đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới.
ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG MÁY LỌC NƯỚC HYUNDAI HR-800 C6
- Máy lọc nước Hyundai là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh, tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.
- Cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng.
- Tự động lọc nước.
- Tự động xả nước thải.
- Tự động ngắt điện khi bình chứa nước đầy
CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CÁC LÕI LỌC TRÊN MÁY LỌC NƯỚC HYUNDAI HR-800 C6
Lọc số 1: Lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP có chức năng giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… làm cho nước trong hơn.
Lọc số 2: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt (GAC) có chức năng hấp phụ các chất hữu cơ, khử màu, khử mùi, các chất bảo vệ thực vật và các chất độc có trong nước.
Lọc số 3: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng block (CTO). Than hoạt tính cao cấp dạng block một lần nữa giữ lại chất hữu cơ còn lại trong nước. Bảo vệ lõi lọc RO phía sau.
Lọc số 4: Màng lọc RO có cấu trúc xếp lớp của màng bằng sợi Polyamide TFC, đường kính lỗ lọc 0,0001 micron. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 98% các loại muối kim loại hòa tan, nitrat, nitrit. Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và các bào tử có trong nước. Nước qua lọc RO có độ tinh khiết cao.
Lọc số 5: Lõi lọc Silver Carbon sử dụng than hoạt tính cao cấp (Nano Carbon) kết hợp với ion bạc (Ag+ ) có chức năng tạo lại hương vị tự nhiên cho nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển. Tạo sự tự nhiên và an toàn cho nước.
Lọc số 6:Lõi lọc sử dụng than hoạt tính cao cấp (TCR) có chức năng khử mùi lần nữa và tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.
HÌNH ẢNH MÁY LỌC NƯỚC HYUNDAI HR-800 C6 ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM VANOKA
Máy lọc nước Hyundai HR-800 C6 6 cấp lọc không tủ
Máy lọc nước Hyundai HR-800 C6 6 cấp lọc
Lõi lọc nước số 1 – sợi giấy PP: làm cho nước trong hơn.
Lõi lọc số 2 (GAC than hoạt tính dạng hạt) – khử mùi, các chất bảo vệ thực vật …
Lõi lọc số 3 (CTO than hạt tính dạng bánh): Bảo vệ lõi lọc RO phía sau
Lõi lọc số 4 (Màng RO filmtec-down): Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm…
Lõi lọc số 5 (Silver Carbon): sử dụng than hoạt tính cao cấp, tạo vị tư nhiên và an toàn cho nước
Lõi lọc số 6 (TCR than hoạt tính gáo dừa tạo khoáng, tạo vị và làm mềm nước)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.