Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

ADR75-V-ET-1

24,900,000 

còn 100 hàng

hoặc gọi

Mô tả

  • Thông tin chung
  • Xuất xứ Mỹ
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thông số kỹ thuật
  • Bộ lọc Side Stream
  • Công nghệ RO
  • Công suất 75 GPD (284L/ngày)
  • Điện áp AC 220V, 50~60Hz
  • Màng lọc 38Kg
  • Kích thước 380 × 420 × 1220mm
  • Bơm Tự động làm sạch
  • Bộ vi điều khiển Không
  • Bình áp 
  • Van điện tử 

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước AO Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

may loc nuoc ao smith cay dung ADR75-V-ET-1 an toan tin cay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩmADR75-V-ET-1
Chức năngNước thường -nóng-lạnh
Điện áp đầu vàoAC 220V, 50~60Hz
Công suất (tổng)/nóng/lạnh630W/500W/85W
Dung tích bình chứa thường/nóng/lạnh7 L/2L/2L
Áp suất nước cấp phù hợp0.1MPa~0.35MPa
Nhiệt độ nước cấp5~38℃
Chất lượng nước cấpNước máy sinh hoạt
Công suất lọc/ngày75 GPD (284L/ngày)
Phương pháp sục rửaTự động làm sạch
Cấp bảo vệLoại I
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) (mm)380 × 420 × 1220
Trọng lượng (Kg)38

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, AO Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

may loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 giai phap tiet kiem toan dien

TIỆN NGHI VƯỢT TRỘI

Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Khóa trẻ em cho cả nhà bạn an tâm với độ an toàn tuyệt đối.

Thiết kế chắc chắn và sang trọng tiện nghi cho gia đình hoặc văn phòng.

Tiện nghi hơn với chức năng nước thường – nóng – lạnh và thường được tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐIỆN TỬ EPM

Dieu khien dien tu EPMEPM

Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của AO Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước AO Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

HÌNH ẢNH MÁY LỌC NƯỚC AO SMITH ADR75-V-ET-1

may loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 chat luong vuot troi

May loc nuoc AO Smith ADR75-V-ET-1 cong nghe vuot troi_vanoka

May loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 cong nghe tien tien_vanoka

May loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 cong nghe diet khuan UV_vanoka

May loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 khoa an toan tre em_vanoka

May loc nuoc Ao Smith ADR75-V-ET-1 he thong kiem soat dien tu EPM_vanoka

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Mỹ

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *