Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio New 3IVH LUX

3IVH

1,000,000 

Hết hàng

hoặc gọi

Mô tả

Thông tin chung

 • Xuất xứ Nga
 • Bảo hành 12 tháng

Thông số kỹ thuật

 • Bộ lọc 3 cấp
 • Công nghệ NANO
 • Công suất 180l/ giờ
 • Điện áp
 • Khối lượng 6.5kg
 • Kích thước 310x390x140
 • Tính năng nổi bật
 • Bình áp
 • Van điện tử

Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLux được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Là sản phẩm chính hãng, với giấy tờ đầy đủ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm từ hãng Geizer; mã vạch và mã sản phẩm trên vỏ hộp, thân máy rất dễ dàng để nhận biết. Đặc tính nổi bật của máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX.

 

1. Giới thiệu về máy lọc nước nano Geyser 3IVH Lux

 

– 3IVHLUX lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển bình thường

– Geyser 3IVHLUX không dùng điện giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Công suất lọc tối đa 3L/phút (tùy thuộc áp lực nước tự nhiên) đảm bảo nguồn nước sử dụng không bị gián đoạn.

3IVHLUX không có nước thừa trong quá trình làm việc: hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với cấu trúc gien chuẩn, cốc lọc nhựa nguyên sinh, linh kiện chuẩn chất lượng cao,…giảm thiểu tối đa rò rỉ, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

– Với cấu tạo 2 tầng bạc nằm trong lõi Aragon, CBC tăng cường khả năng diệt khuẩn, vi rút đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư,…

– Lõi lọc Aragon được thiết kế gien kín, công nghệ lắp ráp hút chân không chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, các tạp chất đã loại bỏ giúp nước, vật liệu lọc trong máy luôn sạch trong suốt tuổi đời.

– Với cấu tạo 6 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc duy nhất trên thị trường, máy lọc 3IVHLUX tăng khả năng lọc mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Máy gọn nhẹ, lắp đặt được mọi không gian, đồng thời tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn nhất là những gia đình có diện tích nhỏ, chung cư.

Lợi ích khác biệt của máy nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX so với dòng máy thông thường

– Máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hút chân không, ren chuẩn, đảm bảo về vấn đề khuẩn 100%, tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

so-sanh-3ivh-cso-sanh-3ivh-d

– Thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Trên cốc lọc có mã QR để nhận diện xuất xứ.

so-sanh-3ivh-aso-sanh-3ivh-b

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

so-sanh-3ivh-e

– Máy thiết kế nhỏ gọn, 6 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc, 2 tầng diệt khuẩn với khả năng lọc ưu việt hơn 6 lõi thông thường đảm bảo nước lọc đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư….

– Tiết kiệm không gian, vị trí lắp đặt và chi phí thay thế

– Máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX có hiệu suất lọc cao (tối đa 3L/ phút) bạn có thể lấy nước bất cứ khi nào mà không cần chờ đợi, không cần bình chứa, sử dụng trực tiếp từ vòi nước sạch.

– Máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX không dùng điện, không nước thải an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện nước, độ bền cao, ít hỏng.

– Máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX lọc nhưng vẫn giữ khoáng tự nhiên, tăng khả năng lọc mà vẫn tiết kiệm được chi phí

– Máy lọc nước chính hãng Nano Geyser 3IVHLUX là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, 6 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc với 2 tầng diệt khuẩn, kết cấu nguyên khối, bền bỉ thích hợp lọc nước máy

2. Cấu tạo Máy lọc nước chính hãng nano Geyser 3IVHLux

1. Cấp lọc 1: Lõi lọc thô dạng sợi cao cấp (PP)

loi-loc-pp-may-loc-nuoc-nano-sinh-hoc-geyser-bio-new-3ivh-lux

– Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng,…kích thước lớn giúp nâng chất lượng nguồn nước và tuổi thọ các lõi phía sau. Tuổi thọ lõi lọc: 6.000L

2. Cấp lọc 2: Lõi lọc Aragon

loi-loc-aragon-may-loc-nuoc-nano-sinh-hoc-geyser-bio-new-3ivh-lux

– Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi Ion, lọc diệt khuẩn bằng nano Bạc. Mỗi lọc lọc Aragon tương ứng với 4 lõi lọc thông thường:

+ Lọc cơ học: Lọc bằng kích thước khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vô cơ siêu nhỏ còn lại trong nước

+ Cơ chế lọc hấp thụ: với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, màu mùi, khí hóa lỏng….

+ Cơ chế lọc trao đổi ion: giúp làm mềm nước và chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn: với vật liệu Nano tích hợp vật liệu bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan…chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc. Ngoài ra vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước như các lõi Nano Silver thông thường nên đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của lõi lọc.

– Giúp loại bỏ các tạp chất độc hại khỏi nước: Muối cứng, sắt, Mangan, kim loại nặng, Clo, các hạt cơ học và các liên kết hữu cơ.

– Lõi lọc Aragon tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch. Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L 3.

3. Cấp lọc 3: Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp (CBC)

Lõi số 3

– Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao, đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Pepsi, Cola,…

– Vật liệu có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ tốt hơn đên hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.

– CBC 3IVHLUX chứa than hoạt tính tích hợp nano bạc

– Chất hút chất lượng cao từ vỏ quả dừa giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học, thuốc trừ sâu còn tồn dư trong nước. Nano bạc trong lõi lọc làm tăng hiệu quả loại bỏ các virut, vi khuẩn trong nước

– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L

3. Thông số kỹ thuật

Công nghệ  Nano
Ứng dụng  Lọc nước ăn uống
Tính năng đặc biệt  Lọc sạch đạt TC nước uống
Nguồn nước đầu vào  Nước máy
Thế hệ  2014
Số lõi lọc  3(3 chính)
Cốc lọc  Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Tuổi thọ lõi lọc (Tối đa)  7000 lít nước
Công suất lọc (Tối đa)  180l/ giờ
Cân nặng  6.5 kg
Kích thước (RxCxS)  310x390x140
Lắp đặt  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Nga

Thương hiệu