Máy lọc nước Nano Geyser BIO 441 PLUS giá tốt

-14%
BIO 441 PLUS

Original price was: 6,990,000 ₫.Current price is: 5,990,000 ₫.

Hết hàng

hoặc gọi

Mô tả

 • Thông tin chung
 • Xuất xứ Nga
 • Bảo hành 36 tháng
 • Thông số kỹ thuật
 • Bộ lọc 4 cấp
 • Công nghệ NANO
 • Công suất 180 lít/giờ
 • Điện áp 
 • Khối lượng 10Kg
 • Kích thước 400 x 400 x 300 mm
 • Tính năng nổi bật Diệt khuẩn và giữ lại khoáng tốt cho cơ thể
 • Bình áp 
 • Van điện tử 
 • Bộ vi điều khiển Không
Máy lọc nước Nano Geyser BIO 441 PLUS là dòng máy cải tiến và được coi là hiện đại nhất trong các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser. Với cơ chế lọc 5 trong một xử lý triệt để mọi nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy ….. Nguyên lý hoạt động là dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống  giúp loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, kim loại, amoni, clo, diệt khuẩn, vi sinh, nước nhiễm sắt, nước đóng cặn,… lọc nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo nước lọc uống ngay không cần đun nấu phù hợp với gia đình dùng để lấy nước nấu nướng, uống.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser 441 plus:

– Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ…
– Xử lý muối cứng làm mềm nước
– Loại bỏ sắt, mangan, kim loại nặng (Khả năng loại bỏ sắt ở nồng độ ban đầu lên tới 30 mg/l)
– Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen…
– Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 100%
– Giữ khoáng tốt, cần thiết cho cơ thể
– Máy lọc nước Bio 441 plus với hiệu suất lọc cao 3 lit/phút nên người sử dụng luôn có nước tinh khiết trực tiếp sử dụng từ đầu vòi nươc không cần dùng bình áp để lưu trữ máy
– Cơ chế lọc liên hoàn được tích hợp trong từng lõi lọc giúp cho sản phẩm tiện lợi , gọn gàng và thuận tiên lắp đặt (10kg)

Cấu tạo và chức năng các lõi lọc: gồm 4 lõi lọc

Lõi số 1 – lõi Cation: đây là lõi lọc tăng cường nhằm bổ sung nhằm hoàn thiện chức năng lọc của máy.

Lõi lọc cấu tạo từ các hạt Cation cao cấp với chức năng trao đổi ion loại bỏ canxi, magie và những khoáng chất gây nên độ cứng trong nước. Tránh hiện tượng nước bị cặn đá vôi, gây bám cặn trắng trong siêu nước, đáy nồi khi đun nấu. Sử dụng nước qua làm mềm giảm thiểu các nguy cơ về sỏi thận, giảm áp lực lên thành mạch máu, tránh các bệnh về tim mạch và huyết áp.

Thời gian thay thế từ 3-6 tháng tùy thuộc vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Lõi số 2: Lõi lọc BA xử lý sắt

– Lõi lọc chuyên dụng giảnh riêng xử lý nguồn nước bị nhiễm sắt.

– Chuyên xử lý sắt, kim loại nặng trong nước bằng phương pháp oxy hóa xúc tác.

– Tuổi thọ tương ứng với 2.000 L nước sử dụng

Lõi số 3: Lõi ARAGON : được cấu tạo là sợi bông với khe lọc lưới 0,1 micro với cơ chế lọc 4 trong 1 ( lọc cơ học , lọc hấp thụ , lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn ).

– Chức năng : loại bỏ được tạp chất bẩn nhỏ nhất , loại bỏ các chất hữu cơ, amoni các muì lạ ở trong nước . Cơ chế lọc trao đổi ion giúp cho nguồn nước sau lọc mềm hơn  , việc chuyển hóa canxi dễ hấp thụ hơn .. Cơ chế lọc diệt khuẩn tích hợp với nano bạc diệt khuẩn nên loại bỏ được các vi khuẩn vi rút có trong nước , nguồn nước sau lọc hoàn toàn uống trực tiếp mà không cần phải qua xử lý đun sôi.

– Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọc.

Đặc biệt: Lõi ARAGON có khả năng hoàn nguyên sau thời gian sử dụng.

Lõi số 4: Lõi lọc Disruptor : một lõi lọc hiện đại , tích hợp 4 cơ chế lọc.  có công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Nga

Thương hiệu