Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG

WTW85400SG

23,190,000 

Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG sẽ đánh bay mọi nỗi lo quần áo lâu khô của bạn. Việc sấy quần áo chưa bao giờ dễ dàng đến thế với công nghệ Autodry và tải trọng tới 9kg.

hoặc gọi

Mô tả

Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG ứng dụng công nghệ diệt khuẩn Active Oxygen – loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, sẽ đánh bay mọi nỗi lo quần áo lâu khô của bạn. Việc sấy quần áo chưa bao giờ dễ dàng đến thế với công nghệ Autodry và tải trọng tới 9kg. Sản phẩm sẽ nhẹ nhàng làm khô đồ giặt tới nhiệt độ bạn mong muốn như để ủi, phơi hoặc cất tủ. Các cảm biến trong máy sẽ đo nhiệt độ và độ ẩm trong máy sấy giúp bảo vệ quần áo không bị quá nhiệt và quá tải.

 • Speed Perfect: Tăng tốc độ sấy quần áo lên nhanh gấp 65%
 • EcoSilence Drive™: Động cơ không chổi thân hiệu quả đến 10 năm
 • Hẹn Giờ chạy: Sấy quần áo bất cứ lúc nào để tiết kiệm thời gian

Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG

Các tính năng nổi bật của máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG

 • Với công nghệ Autodry tải trọng tới 9kg nhẹ nhàng làm khô đồ giặt tới nhiệt độ bạn mong muốn như để ủi, phơi hoặc cất tủ. Các cảm biến trong máy sẽ đo nhiệt độ và độ ẩm trong máy sấy giúp bảo vệ quần áo không bị quá nhiệt và quá tải.
 • Chương trình sấy quần áo nhẹ với chứng chỉ Allergy Plus diệt khuẩn phù hợp với người dùng nhạy cảm.
 • Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG có một chương trình đặc biệt được thiết kế riêng cho đồ thể thao dành riêng cho việc sấy nhẹ khô nhẹ nhàng và chính xác quần áo thể thao nhiều lớp. Máy sấy quần áo Bosch dùng những cảm biến đặc biệt đo nhiệt độ và độ ẩm của quần áo qua đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian chính xác cho từng loại vải bảo vệ sợi vải hoàn toàn.
 • Công nghệ Heat Pump – Sấy tụ hơi bằng khí nóng, không dùng dây nhiệt thông thường, có kế quả sấy tối nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp.
 • Với hệ thống sấy quần áo dành cho da nhạy cảm của máy, đồ giặt được làm khô bằng không khí nhẹ và ấm từ nhiều phía, kết hợp với lồng sấy được thiết kế đặc biệt cong nhẹ rất tốt và phụ hợp cho sợi vải, giúp bảo về đồ giặt.

Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG

Các chương trình của máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG

 • Chương trình tiêu chuẩn: Bông, dễ bảo trì.
 • Chương trình đặc biệt: Dị ứngPlus, bông, áo sơ mi / áo cánh, Khô thông minh, lông vũ, tinh tế, khăn tắm, Iron Assist 1 áo sơ mi, Iron Assist 5 áo sơ mi, Iron Assist trang phục trang trọng, hỗn hợp, nhanh chóng 40 ‘, thể thao / thể dục, chăn, dễ bảo trì, kết thúc sóng, các chương trình khác, thời gian chương trình lạnh, thời gian chương trình ấm áp.
 • Các nút cảm ứng: basic settings, end of program delay, easy ironing, memory 1, memory 2, setting/selection options, on/off, delayed start, start/reload/pause, level of drying, 24 hours delay of program end.

Liên hệ Vanoka để được tư vấn chi tiết.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Ba Lan

Bảo hành

3 năm

Máy giặt, sấy quần áo

Khối lượng sấy

9 kg

Công suất

2300 W

Kích thước (HxWxD) (mm)

84,2 cm x 59,8 cm x 59,9 cm

Độ ồn

64 dB

Lắp đặt

Độc lập

Tốc độ quay

1400 vòng/phút

Màu sắc

Trắng

Tổng trọng lượng (kg)

54 kg

Serie

6

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sấy quần áo Bosch WTW85400SG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *