Thiết bị vệ sinh, phòng tắm hiếm, độc, đẹp và lạ

Chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên MAR12Bi nhập khẩu

MAR12Bi

2,860,000

hoặc gọi

Mô tả

Chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên MAR12Bi nhập khẩu Indonesia, được sử dụng chất liệu bằng đá nguyên khối tự nhiên, đá phiến nguyên, khai thác mỏ tạo nên những tác phẩm chậu rửa mặt lavabo có thiết kế theo chủ đề cổ điển, mộc mạc và tự nhiên làm phong phú thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất. Mỗi chiếc lavabo đều được người thợ đá thổi hồn vào như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo.

Đặc điểm nổi bật của chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên MAR12Bi nhập khẩu:

Kiểu dáng và kích thước là phổ thông thường thấy, bên trong lòng chậu và thành chậu được đánh bóng trơn lán mịn màn để dễ thao tác vận hành sử dụng rửa, vệ sinh, Bên ngoài người thợ đá thủ công thổi một chút hồn nét thủ công vào sản phẩm bằng các vết đục đẽo để thô nguyên, chi tiết này tạo cảm giác cho người sử dụng nhìn thấy như vừa còn vang mãi tiếng nhát búa đục gõ đâu đây.

Lavabo đá marble tự nhiên, vân, vệt, và những vết rạn trong mỗi khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm, xưởng sản xuất cắt phôi đá theo quy cách chậu từ phiến đá nguyên khối, do đó vân vệt và vết rạn là ngẫu nhiên, tùy thuộc vị trí cắt có thể có vân, vệt chỗ đậm nhạt khác nhau, vết rạn cũng khác nhau.

Chất liệu đá của sản phẩm này do kiến tạo địa chất hình thành nên đặc tính lý hóa của sản phẩm phụ thuộc vào bản chất của chất liệu đá tự nhiên, xưởng sản xuất không tạo ra được chất liệu này. Xưởng sản xuất chỉ khoan cắt đục mài khoét chế tác ra kiểu dáng hình thành cái chậu từ phiến đá nguyên khối khai thác mỏ mang về.

Trọng lượng khoảng ~15kg / chiếc.
Kích thước đường kính phủ bì 400mm x cao 150mm
Chất liệu sản phẩm bằng đá nguyên khối tự nhiên, đá phiến nguyên, khai thác mỏ.

Bản vẽ kỹ thuật của chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên MAR12Bi nhập khẩu:

chau-rua-mat-lavabo-da-tu-nhien-mar12bi-nhap-khau

  • Sơ đồ thông tin lắp đặt đơn giản

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu rửa mặt lavabo đá tự nhiên MAR12Bi nhập khẩu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang