Thiết bị vệ sinh, phòng tắm hiếm, độc, đẹp và lạ

Bộ lọ đựng phòng tắm đá tự nhiên PK03

PK03

1,280,000

hoặc gọi

Mô tả

Bộ lọ đựng phòng tắm đá tự nhiên PK03 có thiết kế tinh tế, độc đáo được sản xuất từ đá nguyên khối tự nhiên với màu trắng tinh khiết tạo vẻ tao nhã cho không gian phòng tắm. Sản phẩm được tạo ra bởi những người thợ đá thủ công mỹ nghệ mang lại tiện nghi hữu dụng.

bo-lo-dung-phong-tam-da-tu-nhien-pk03

Đặc điểm nổi bật của bộ lọ đựng phòng tắm đá tự nhiên PK03:

Nếu bạn đã trang bị chậu rửa mặt để bàn trong phòng tắm bằng đá tự nhiên nguyên khối thì bộ đồ dùng nhà tắm bằng đá, phụ kiện..là một sản phẩm đồng bộ chất liệu, tiện ít đi kèm chậu đá.
Bộ chai lọ trong nhà tắm phụ kiện bằng đá tự nhiên nguyên khối được những người thợ đá thủ công mmỹ nghệ làm ra, tinh tế, độc đáo để khi trang bị kèm chậu đá chúng mang lại thêm hữu dụng, tiện nghi cho gian phòng tắm của bạn

bo-lo-dung-phong-tam-da-tu-nhien-pk03
Bộ đồ dùng nhà tắm bằng đá, phụ kiện bằng đá tự nhiên nguyên khối bằng đá, vân, vệt, và những vết rạn trong mỗi khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm, xưởng sản xuất cắt phôi đá theo quy cách sản phẩm từ phiến đá nguyên khối, do đó vân vệt và vết rạn là ngẫu nhiên, tùy thuộc vị trí cắt có thể có vân, vệt chỗ đậm nhạt khác nhau, vết rạn cũng khác nhau.

bo-lo-dung-phong-tam-da-tu-nhien-pk03
Chất liệu đá của sản phẩm này do kiến tạo địa chất hình thành nên đặc tính lý hóa của sản phẩm phụ thuộc vào bản chất của chất liệu đá tự nhiên, xưởng sản xuất không tạo ra được chất liệu này mà chỉ khoan cắt đục mài khoét chế tác ra kiểu dáng hình thành đồ vật dụng từ phiến đá nguyên khối khai thác từ mỏ về.

Ưu điểm sản phẩm đồng bộ chất liệu chậu đá tự nhiên, đồ thủ công mỹ nghệ, cơ cấu bơm bằng thép không gỉ(inox) bền. Khuyết điểm có thể vỡ khi làm rơi rớt từ trên cao, giá thành cao hơn nhiều so với loại bằng nhựa.
Bộ sản phẩm 3 món tiêu chuẩn gồm lọ đựng dung dịch mỹ phẩm rửa tay, lọ đựng ống kem bàn chải, đĩa để cục xà phòng hay bàn chải chà chân, tuy nhiên bạn có thể chỉ cần mua lẻ 1 món, tùy mục đích công năng sử dụng bạn có thể thay đổi bỏ bớt 1-2 món trên hoặc thêm vào sọt rác, hộp giấy

Thông số kỹ thuật của bộ lọ đựng phòng tắm đá tự nhiên PK03:

Bộ lọ đựng trong phòng tắm bằng đá nguyên khối.
Tổng trọng lượng 3 món khoảng +/-4kg / bộ.
Cơ cấu lọ dựng dung dịch bằng thép không gỉ.

bo-lo-dung-phong-tam-da-tu-nhien-pk03
Dung tích bình chứa: Khoản 175ml
Sản xuất tại Việt Nam
Chất liệu sản phẩm bằng đá nguyên khối tự nhiên, đá phiến nguyên, khai thác mỏ.
Tên gọi/loại đá: Đá Trắng sữa Quỳ Hợp, Nghệ An, Việt Nam.., hoặc có thể có nhiều tên gọi khác.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọ đựng phòng tắm đá tự nhiên PK03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Cẩm nang