Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc

NONAN

Giá: Liên hệ

hoặc gọi

Mô tả

Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, không những đem lại hương vị tinh khiết mà còn bổ sung thêm các khoáng chất, vi lượng cần thiết vào trong nước, tăng sức đề kháng cho người dùng. Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, và gồm 4 bộ lọc: Sediment filter, Pre-Carbon filter, RO membrane filter và Post carbon filter.

Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bộ lọc Sediment Nonan: để tăng hiệu quả làm việc của máy lọc ngay từ ban đầu, thì việc đầu tiên là phải loại bỏ các tạp chất nhỏ, li ti như rỉ sắt, cặn, cát và bụi bẩn.

Bộ lọc Pre-carbon Nonan: bộ phận lọc tiền cacbon dùng phương pháp hút bằng cacbon để khử các chất hóa học hữu cơ như clo, khử màu và khử mùi, bảo vệ màng RO không bị hư hại.

Bộ lọc RO Membrane Nonan: màng lọc RO loại bỏ triệt để các kim loại nặng, các chất gây ô nhiễm và các chất gây ung thư bằng cách tách các chất hóa học và vi chất.

Bộ lọc Post Carbon: ngăn ngừa sự truyền bệnh từ các vi khuẩn, khử mùi vị lạ và trả lại cho bạn nguồn nước thật sự tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Tuổi thọ của mỗi lõi lọc là khác nhau, tuy nhiên còn phụ thuộc nhiều vào nguồn nước đầu nguồn. Bạn nên kiểm tra và thay lõi lọc thường xuyên, tránh việc làm năng suất hoạt động của các lõi lọc bị suy giảm và nguồn nước không được đảm bảo.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Hàn Quốc

Bảo hành

Chính Hãng

Loại lõi lọc

Loại 2 đầu

Lõi lọc nước

Lõi lọc nước Nonan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *