[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] – THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC MIỄN PHÍ

99 gia đình, trong số 2019 gia đình đầu tiên đăng ký tham gia, sẽ được tặng 01 lõi lọc số 1 Nesca (PP 5 micron) và 1 xuất mua hàng trị giá 1 triệu đồng (Áp dụng khi mua Sen tắm cây Mirolin – nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc tại vanoka);

2019 hộ gia đình được bảo dưỡng và thay lõi máy lọc nước miễn phí từ Vanoka – Bếp đẹp, phòng tắm sang.

Chương trình tri ân 2019 hộ gia đình trong nội thành Hà Nội đã quay trở lại, ở chương trình trước diễn ra năm 2017 đã rất thành công, và lần trở lại này. Vanoka kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa. Nhanh tay đăng ký để được bảo dưỡng và thay lõi lọc số 1 miễn phí, được kiểm tra và khắc phục những nguy cơ tiềm ẩn trong nước.

Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng máy lọc nước, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc, thay thế lõi lọc nước định kỳ, đây là nguyên nhân dẫn đến mất an toàn trong nguồn nước tinh khiết đang sử dụng, đặc biệt đối với những gia đình sử dụng phải máy lọc nước kém chất lượng, hoặc máy được làm giả thương hiệu nổi tiếng.

Với mong muốn mang lại cho các gia đình nguồn nước sạch tinh khiết. Siêu thị Máy lọc nước Vanoka tri ân khách hàng bằng chương trình “Vanoka care – Vanoka 2019” dành cho 2019 hộ gia đình trong nội thành Hà Nội. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật của siêu thị máy lọc nước Vanoka sẽ tư vấn miễn phí:

1. Cách kiểm tra lõi lọc đến thời hạn phải thay thế
2. Cách thay thế lõi lọc
3. Cách hoàn nguyên lõi lọc Nano, …

Để trở thành một trong 2019 khách hàng may mắn, từ 25/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019 các gia đình Inbox hoặc gửi về hòm thư maylocnuocvanoka@gmail.com các thông tin sau:

1. Tên thương hiệu máy lọc nước đang sử dụng
2. Ảnh khu lắp đặt
3. Họ tên, số điện thoại, địa chỉ

Lưu ý:
Chương trình đăng ký sẽ kết thúc ngày 30/09/2019, hoặc ngay khi đủ số lượng 2019 khách hàng may mắn.
Vanoka sẽ lên danh sách và liên hệ quý khách để sắp lịch triển khai công việc theo thứ tự, cấp thiết hay cùng tuyến đường cho đến khi hết số lượng khách đăng ký…

Liên hệ ngay đến Vanoka để được hướng dẫn tham gia chương trình, và được tư vấn cách chọn mua máy lọc nước chính hãng, cao cấp, mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn cho gia đình…

Ghi chú:
Thay lõi miễn phí: được hiểu là miễn phí “công” thay lõi (chỉ thu tiền lõi với giá ưu đãi giảm 30% – 50% tùy loại lõi theo giá niêm yết)
Bảo dưỡng miễn phí: được hiểu là kiểm tra máy xem hoạt động thế nào, xử lý các lỗi đơn giản như rò rỉ nước, bơm hơi bình áp, siết chặt vòi, bộ chia nước đầu vào, kiểm tra các dây dẫn nước, vệ sinh sản phẩm.
Thu phí vật tư, linh kiện nếu phải thay thế, có thỏa thuận rõ với khách, ưu đãi 30% theo giá niêm yết)
Đổi máy cũ lấy máy mới ưu đãi 15% – 40%, khách hàng dùng máy từ 5 năm trở lên, nên đổi máy mới.

Vanoka bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước miễn phí tri ân Bác Thuận, Nguyễn Đức Cảnh

————————————————
VANOKA – BẾP ĐẸP, PHÒNG TẮM SANG
🏠 https://vanoka.vn/
🏠 http://senvoihanquoc.com.vn/
🏠 http://maylocnuochanquoc.com.vn/
🏠 Số 14 ngõ 174, ngách 22, Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0989891118 ☎️ 02466801198

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment