Vanoka Việt Nam nhận giấy chứng nhận đại lý xuất sắc năm 2018 của Công ty Cổ Phần Hanel Mirolin

Vanoka là đơn vị phân phối Sen vòi Hàn Quốc đạt doanh số số 1 hiện nay tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam, đại diện Công ty Hanel Mirolin trao giấy nhận đại lý xuất sắc năm 2018, là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Sen vòi Hàn Quốc nhãn hiệu Mirolin và thiết bị nhà bếp Nodor Tây Ban Nha của Tập đoàn CNA Group.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-Mirolin-vanoka

Vanoka nhận giấy chứng nhận đạt mức doanh số bán sen vòi Hàn Quốc cao nhất tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam năm 2018. Đây là năm thứ ba tiếp theo Vanoka là đại lý Top 1 của Mirolin tại Việt Nam.

Sáng ngày 25/1 vừa qua, Ông Nguyễn Đức Toàn Quản lý ngành hàng Thiết bị vệ sinh của Công ty CP Hanel Mirolin đã đến thăm, chúc tết và trao giấy chứng nhận đại lý Xuất sắc năm 2018, Bà Ngô Hải Yến PGĐ Công ty TNHH Vanoka Việt Nam đã đại diện công ty nhận giấy chứng nhận, quà tặng và thưởng doanh số năm.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-mirolin-vanoka-1

Bà Ngô Hải Yến PGĐ Công ty đại diện Vanoka nhận giấy chứng nhận của hãng Mirolin.

giay-chung-nhan-dai-ly-xuat-sac-mirolin-vanoka-2

Bà Ngô Hải Yến PGĐ Công ty đại diện nhận quà tặng và thưởng của hãng Mirolin.

Chia sẻ tại buổi trao giấy chứng nhận, Ông Nguyễn Đức Toàn cho biết, năm 2014 Vanoka chính thức trở thành đại lý chính hãng chuyên phân phối Sen vòi Hàn quốc của Mirolin và trong các năm từ 2015, 2016, 2017, 2018 Vanoka luôn hoàn thành xuất sắc mức doanh số ký kết, đặc biệt Vanoka là đơn vị đại lý duy nhất đến thời điểm hiện tại đã cấp hàng Mirolin vào dự án lớn. Bên cạnh đó Vanoka cũng là đơn vị có trưng bầy, truyền thông marketing tốt nhất cho các sản phẩm Sen vòi Hàn quốc tại Việt Nam. Bà Ngô Hải Yến đại diện Vanoka cho rằng, để đạt được thành tích này là nhờ sự đóng góp lớn của cán bộ nhân viên công ty, sự ủng hộ của khách hàng, chủ đầu tư cũng như sự hỗ trợ của lãnh đạo, quản lý hãng Mirolin đối với Vanoka.

Cuối buổi trao giấy chứng nhận đại diện hai đơn vị đã cùng nhau bàn bạc và ký kết bản ghi nhớ kế hoạch thúc đẩy kinh doanh năm 2019.

showroom-sen-voi-han-quoc-vanoka-viet-nam-1

Không gian trưng bày Sen vòi Hàn Quốc tại Showroom Vanoka.

Tags: Giấy chứng nhận đại lý xuất sắc, Vanoka, Mirolin

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment