Xóa tan nỗi lo nước sinh hoạt không đảm bào cùng A.O Smith LS01 lọc tổng

Cùng với quá trình công nghiệp hóa đất nước và sự gia tăng dân số chóng mặt trong thời gian qua, nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề. Mật độ dân số ngày càng cao tại các khu dân cư gây áp lực lớn tới các nhà máy xử lý nước, khiến người dân các khu đô thị, khu công nghiệp lớn đặc biệt là tại Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng thiếu nước sạch và chất lượng nguồn nước thì không thực sự đảm bảo.

Nguồn nước máy thành phố tại tất cả các khu vực đa số đều gặp một vài vấn đề, rất ít khu vực nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người dân về chất lượng nguồn nước sinh hoạt. Các biểu hiện điển hình của nước sinh hoạt không đạt chuẩn thường là mùi clo quá nồng, cặn trắng khi đun nước, vẩn đục… cá biệt tại một số nơi, khi đưa nước đi xét nghiệm phát hiện thấy nồng độ các chất độc hại như Asen, Nitrit, Nitrat hay Chì, Thủy Ngân vượt nhiều lần ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế. Điều đó khiến người dân không khỏi hoang mang và sống trong nỗi lo “nguy hiểm cận kề” do chất lượng nước sinh hoạt không đạt chuẩn.

Nhưng đó là chuyện của trước kia, bây giờ đã khác, A.O Smith vừa cho ra dòng sản phẩm lọc tổng hoàn toàn mới mang tên A.O Smith LS01 với những tính năng ưu việt sẽ đập tan mọi nỗi lo chất lượng nước sinh hoạt của người tiêu dùng.

Lọc tổng A.O Smith LS01
1. Khả năng lọc tuyệt vời xóa tan nỗi lo nước nhiễm bẩn.A.O Smith LS01 với cột lọc than hoạt tính cao cấp có khả năng xử lý 99% clo trong nước, các chất vô cơ, hữu cơ gây hại, dung môi công nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, Á kim và kim loại nặng gây hại như Asen, Thủy Ngân, Chì, Đồng… Cột lọc Pearl – Mobile Water Treatment System xử lý hoàn toàn tình trạng nước ứng, sẽ không còn nữa những cặn lơ lửng khi đun nước hay đường ống bị bám dầy lớp cặn trắng như vôi. Cột lọc MMF Sand thì loại bỏ hoàn toàn các chất tan cơ học trong nước, giúp nguồn nước trong mát, cảm nhận hiệu quả rõ ràng bằng mắt thường. Đèn UV ECO 15 tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, virus, amip, ấu trùng sán và các mầm bệnh khác… 

Bảng so sánh các chỉ tiêu của nước sau lọc với quy chuẩn QCVN 02:2009 BYT
2. Vật liệu có tuổi thọ gần như vĩnh viễn, không lo thay mới, sửa chữaMMF Sand và Cation là hai vật liệu chính của hệ thống lọc tổng A.O Smith LS01, và hai loại vật liệu này gần như không cần phải thay mới, chỉ cần bạn sục rửa và hoàn nguyên định kỳ, bảo quản dưới điều kiện tốt thì sau 10, 20 năm nữa vật liệu vẫn giữ nguyên khả năng lọc. do đó, bạn hỉ cần lắp đặt A.O Smith LS01 và yên tâm tận hưởng nguồn nước sạch đạt chuẩn mà không cần lo lắng về tuổi thọ của máy. 

Vật liệu Cation hoạt động bằng nguyên lý trao đổi ion, nên chỉ cần hoàn nguyên là có thể tái sử dụng với chức năng như cũ
3. Tự động hoàn nguyên, sục rửa giảm bớt ưu phiền khi vận hànhNhững ai đã từng tìm hiểu về lọc tổng đều hiểu rõ lọc tổng nào cũng cần hoàn nguyên và sục rửa định kỳ mỗi 2, 4, 6 tháng hoặc tùy theo mức độ sử dụng. Theo thời gian hoạt động, cặn bẩn, Các chất độc hại, các ion gây nước cứng bị vật liệu hấp thụ nên cần hoàn nguyên máy, tức là đẩy các chất cặn bẩn, ion gây nước cứng… ra khỏi vật liệu lọc, khôi phục khả năng hấp thụ của vật liệu. Đối với các hệ thống thông thường, bạn phải tự sục rửa, hoàn nguyên bằng tay. Thực ra công việc cũng chỉ đơn giản là vặn van tay, để ở chế độ sục sả và hoàn nguyên, chờ vài tiếng và vặn van lại vị trí hoạt động bình thường là xong. Nhưng khoảng thời gian chờ 1 tiếng đối với sục sả, 8-10 tiếng hoàn nguyên không phải là ngắn. Hơn nữa công việc bận rộn thường khiến người ta quên mất vấn đề sục sả và hoàn nguyên máy, chỉ tới khi nguồn nước xảy ra vấn đề thì mới thực hiện, như vậy vừa không đảm bảo hoạt động vừa gây hại tới sức khỏe người sử dụng. 

Nguyên lý hoàn nguyên cột làm mềm.
Đối với A.O Smith LS01, công việc này được diễn ra hoàn toàn tự động nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc mình qúa bận mà quên hoàn nguyên vật liệu nữa.
Đồng hồ áp, đồng hồ lưu lượng và bảng điện tử giúp dễ dàng cài đặt chế độ hoạt động cho máy
4. Chế độ kiểm tra chất lượng nguồn nước định kỳ trong 2 năm, chẳng ngại sự cố vặt.Khi lắp đặt hệ thống A.O Smith LS01, gia đình bạn sẽ được tặng kèm dịch vụ kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trong vòng 2 năm. Việc này vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng luôn được kiểm soát chặt chẽ, vừa đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, không lo hỏng hóc hay các sự cố vặt, giúp bạn có thể yên tâm về sức khỏe của cả gia đình mình.

Xem thêm 5 lý do vì sao nên chọn hệ thống lọc tổng A.O smith để bảo vệ sức khỏe cả nhà

Do đó, không hề quá lời khi nói A.O Smith LS01 là “câu trả lời hoàn hảo nhất” những ai đang tìm kiếm một sản phẩm “tiện ích” tối đa, giúp bạn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh! Hãy liên hệ ngay tới Vanoka để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm tuyệt vời này!

Xem video lắp đặt hệ thống lọc tổng A.O Smith LS01 của Vanoka tại đây:

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan