Vì sao nên chọn máy lọc nước karofi iRO 2.0

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua sắm máy lọc nước trong mùa hè này, Karofi iRO 2.0 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi các yếu tố sau đây:

Thương hiệu đảm bảo chất lượng

Karofi không còn là cái tên xa lạ trên thị trường các thiết bị lọc nước, và cũng không ngoa khi nói rằng đây đang là nhãn hiệu bán chạy nhất Việt Nam. Nhắc tới cái tên Karofi sẽ là nhắc tới những sản phẩm bình dân với sự bền bỉ, chất lượng ổn định. Không quá bóng bẩy về mặt thiết kế, tập trung vào chất lượng để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất giúp Karofi ngày càng được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Hàng trăm ngàn sản phẩm được bán ra mỗi năm là lời khẳng định cho chất lượng Karofi.
Chất lượng nước đầu ra của Karofi cũng được kiểm chứng, đạt các chỉ tiêu về nước sạch dùng cho ăn uống QCVN 01:2009 BYT của Bộ Y Tế Vì vậy, không còn gì để nghi ngờ về chất lượng khi nhắc tới một sản phẩm thuộc cái tên Karofi.

Tính năng thông minh – thấy tường tận độ tinh khiết

Có thể nói, đây là điểm độc đáo nhất mà Karofi đem lại cho dòng máy iRO 2.0. Với bảng vi mạch điện tử kết nối giữa vỏ tủ IQ và thân máy, màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS của nước, thời gian thay lõi các lõi lọc và cảnh báo rò rỉ, sự cố máy . Việc trực tiếp quan sát được chỉ số TDS trong nước cũng giúp người tiêu dùng phần nào yên tâm hơn vào chất lượng các sản phẩm của Karofi.
Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước uống hằng ngày, theo dõi chỉ số TDS chính là theo dõi chất lượng nước uống, theo dõi sức khỏe của chính gia đình mình. Theo đó, khi chỉ số TDS trong nước tăng giảm bất thường, bạn sẽ kịp thời quan sát để khắc phục những hư hỏng của máy.Việc trực tiếp quan sát được chỉ số TDS trong nước cũng giúp người tiêu dùng phần nào yên tâm hơn vào chất lượng các sản phẩm của Karofi.

Thiết kế nổi bật, trang nhã, sang trọng

Karofi iRO 2.0 là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các dòng máy trước đó, không chỉ bởi tính năng thấy tường tận độ tinh khiết mà còn bởi vẻ ngoài sang trọng khác biệt hoàn toàn. Thiết kế vỏ tủ IQ cao cấp làm từ kính cường lực bóng sáng, bền chắc với màu sắc trang nhã đem lại sự sang trọng. Bạn có thể đặt máy lọc nước Karofi iRO 2.0 ngay giữa gian bếp, phòng khách mà không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Thêm vào đó là logo giọt nước tinh tế, mềm mượt nổi trên vỏ tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi sử dụng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người tiêu dùng.

Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan