Vanoka Việt Nam cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã sen vòi, thiết bị vệ sinh

Sen vòi là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, nó định hình phong cách của toàn bộ ngôi nhà. Và tính đồng bộ của những phụ kiện này là điều tất yếu mà chủ nhà nào cũng mong muốn. Do đó, khi có bất kỳ sen vòi, phụ kiện phòng tắm nào bị hỏng, lỗi thì điều mà chủ nhà quan tâm sẽ là tìm được sản phẩm thay thế chất lượng cao, an toàn với sức khỏe nhưng vẫn phải phù hợp với kết cấu cũ của ngôi nhà.

Hiểu được điều đó, Vanoka đã và đang cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sen vòi mới, đầy đủ mẫu mã, chủng loại với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý

Tại Vanoka có những loại sen vòi nào?

Về thương hiệu: chúng tôi có đầy đủ sen vòi của tất cả các hãng, từ những nhãn hàng cao cấp nhập khẩu như Toto, Cotto, Inax tới những hàng bình dân sản xuất trong nước như Viglacera, Caesar, bên cạnh đó là dòng sản phẩm sen vòi Hàn Quốc chính hãng siêu bền đẹp như Mirolin, Hado, Daehan, Sobisung, Samwon…

Vanoka cung cấp thiết bị vệ sinh cho nhiều công trình lớn tại Hà Nội
Về chủng loại mặt hàng: chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng sen vòi, 1 chân, 2 chân, vòi lavabo, vòi rửa bát, sen thường, sen cây nóng lạnh, bát sen, chân sen, củ sen… với đa dạng hình thức, từ những thiết kế bình dân, cơ bản dễ dàng phù hợp với mọi phòng tắm tới những thiết kế độc đáo, riêng biệt mà hiếm có thể tìm thấy ở đâu khác.
Tại Vanoka có nhiều mẫu sen vòi độc đáo và bắt mắt
Về giá cả: chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm với giá bình dân, bên cạnh đó là những sản phẩm cao cấp, đầy đủ hàng hóa với các mức giá khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.Mua sen vòi tại Vanoka có gì hấp dẫn? 

Đầu tiên, đó là chất lượng sản phẩm: chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, với chất lượng đảm bảo, tuyệt đối không có tình trạng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Mọi mẫu sen vòi, dù là sản phẩm bình dân nhất đều được cam kết về chất lượng đúng với những gì người tiêu dùng đã bỏ ra.

Thứ hai, được tư vấn kỹ càng: đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất, cả về chất lượng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm với kiến trúc ngôi nhà.

Thứ ba: nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ lắp đặt, giao hàng miễn phí trong nội thành, thái độ phục vụ nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Thứ tư: giá cả cạnh tranh: chúng tôi luôn cố gắng cung cấp ra thị trường các sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất. Sẽ hơi phô trương nếu nói sản phẩm của Vanoka là rẻ nhất Hà Nội, nhưng chúng tôi có thể tự tin rằng mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá hợp lý mà khó có nơi nào khác có được.

Tại Vanoka luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!
Theo Nguyễn Mai 

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan