Tư vấn, cung cấp máy lọc nước cho nhà máy, nhà xưởng, KCN

Vanoka Việt Nam cung cấp máy lọc nước bán công nghiệp cho công nhân, nhân viên Công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam, khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên.

Công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên đóng thuyền, xuồng thể thao, sửa chữa các thiết bị máy móc nằm trong khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên. Với đặc thù nghề nghiệp chuyên về gia công, kỹ thuật nên quy mô số lượng công nhân lên tới hàng trăm người. Việc xử lí nước uống cho công nhân đối với Palfinger Boats Việt Nam luôn là bài toán lớn đối với ban lãnh đạo công ty.

Khi mới đi vào hoạt động, quy mô cùa công ty cùng số lượng nhân viên còn hạn chế, doanh nghiệp thường sử dụng nước đóng bình làm nước uống và nước ăn cho bếp ăn tập thể. Sau một thời gian phát triển của doanh nghiệp, số lượng công nhân tăng nhanh trong thời gian gần đây dẫn đến vấn đề sử dụng nước đóng bình quá tốn kém, không còn phù hợp. Bên cạnh đó, do đặc điểm huyện Mỹ Hào- Hưng yên là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Phố Nối, Thăng Long, Minh Đức nên nguồn nước ngầm bị ô nhiễm gây ảnh hưởng tới việc sử dụng nước của các nhà máy trong khu công nghiệp, nên nhu cầu nước sạch cho công nhân viên càng trở nên bức thiết.

Khu cong nghiep pho noi a may loc nuoc vanokaCty Palfinger Boats Việt Nam vanoka

Khu công nghiệp Phố Nối A-Hưng Yên

Tham khảo các giải pháp lọc nước cho khu công nghiệp, nhà xưởng trên thị trường cũng như được sự tư vấn của Siêu thị máy lọc nước Vanoka, Công ty Palfinger Boats Việt Nam đã chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước Karofi 7 cấp lọc 50l/h.

Máy lọc nước karofi cho bep an cong nghiep

Lắp đặt máy lọc nước Karofi và bình áp chứa nước tinh khiết

Máy lọc nước công nghiệpmáy lọc nước bán công nghiệp đang dần dần thay thế cho việc sử dụng nước đóng bình cho công nhân trong các khu công nghiệp. Vanoka đã cung cấp một số lượng tương đối các sản phẩm trên cho các khu công nghiệp trên toàn miền bắc. Sản phẩm Karofi 50l/h hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất của chúng tôi, cũng bởi vì một số lí do sau:

  • Máy lọc nước Karofi các dòng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, trên các linh kiện của sản phẩm đều có tem của công ty, đảm bảo hàng đúng chất lượng, xuất xứ rõ ràng, tránh hàng giả, hàng nhái
  • Tuy có công suất lớn 50l/h đáp ứng nhu cầu nước uống cho công nhân, nước sạch cho các bếp ăn tập thể, nhà ăn tại khu công nghiệp, ứng dụng cho trường học bệnh viện nhà xưởng quy mô lên tới 200 người nhưng sản phẩm lại rất tiết kiệm điện năng chỉ 36w/h tức là bạn chỉ tốn chưa tới 200đ cho mỗi lít nước sạch.
lap may loc nuoc cho khu cong nghiepmay-loc-nuoc-karofi-ban-cong-nghiep-KB50

>>> Đọc thêm: Tư vấn chọn mua máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Lắp đặt miễn phí máy lọc nước Karofi tại công trình

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước vui lòng truy cập website: www.vanoka.vn

Để được tư vấn miễn phí về các giải pháp nước sạch cho gia đình hoặc doanh nghiệp bạn, vui lòng liên hệ tới Siêu thị máy lọc nước Vanoka Việt Nam theo hotline: 0989.891.118

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị lọc nước – sen vòi Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan