Trách nhiệm xã hội của những người làm doanh nghiệp kinh doanh máy lọc nước

Tại sao lại xảy ra tình trạng trên?

Có lẽ bởi vì tính cá nhân, chủ nghĩa ích kỷ trong mỗi người đang ngày càng lớn lên, và đôi khi nó chiếm lĩnh lí trí, điều chỉnh hành vi người sản xuất. Nếu như chỉ một người làm ẩu thì hậu quả là chưa lớn, nhưng nếu cả xã hội làm ẩu, nhà sản xuất nào cũng làm ẩu với chính sản phẩm của mình chỉ hòng những lợi ích trước mắt, mà bỏ qua đi lợi ích người tiêu dùng cũng là lợi ích lâu dài cho chính người sản xuất.

Nếu như người ta không chỉ nghĩ cho mình, có lẽ sẽ không ai tiêm thuốc an thần cho lợn trước khi xuất chuồng, cũng không ai nhuộm đỏ con ruốc trước khi đem bán, chỉ vì chủ nghĩa ích kỷ mà có lẽ rằng cả dân tộc chúng ta đang dần đầu độc lẫn nhau và đầu độc cả thế hệ mai sau của chính mình!

Trách nhiệm xã hội của những người làm doanh nghiệp kinh doanh máy lọc nước

Các doanh nghiệp với vai trò là tế bào kinh tế chính trong toàn bộ nền kinh tế mang trên vai mình không chỉ trách nhiệm với chính bản thân doanh nghiệp thúc đẩy, phát triển doanh nghiệp, mà còn là trách nhiệm tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho công nhân viên và hơn hết là trách nhiệm với toàn xã hội

Đảm nhiệm trách nhiệm ấy, mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho mình những cách khác nhau để làm tròn sứ mệnh xã hội của mình. Có doanh nghiệp đầu tư vào những tỉnh nghèo thông qua việc tài trợ sản phẩm, xây dựng trường học bệnh xá, có doanh nghiệp giúp đỡ tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của trách nhiệm xã hội không đâu khác chính là việc cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao và bảo vệ môi trường, bảo vệ người lao động. Nếu như người lao động chưa có môi trường tốt, xả thải ra môi trường không qua xử lý, hàng hoá kém chất lượng thì cho dù có tài trợ cho bao nhiêu ngôi trường, giúp đỡ bao nhiêu người nghèo cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài!

Là một đơn vị lâu năm trong ngành cung cấp các sản phẩm lọc nước chính hãng, chúng tôi – Vanoka Việt Nam hiểu rằng những người tận tâm trong công cuộc mang nước sạch đến tới người dân luôn có một ước mơ rằng nhà nhà, người người đều được dùng nước sạch, bởi nước là nguồn sống đối với mỗi con người, là nguồn tài nguyên quan trọng nhất.

Thời gian qua, chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” của công ty cổ phần Karofi Việt Nam với mục đích mang tới 75 triệu lít nước sạch cho người dân chưa đủ điều kiện tại các khu vực nước ô nhiễm đã và đang giúp đỡ được những người dân nghèo thiếu thốn nước sạch tại nhiều tỉnh trên cả nước! Karofi là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm máy lọc nước làm được điều này, đó là ngoài đưa tới những sản phẩm tốt, giá hợp lý còn thực hiện phần trách nhiệm của mình đối với toàn xã hội! Là nhà phân phối của Karofi, chúng tôi tự hào về hành động đầy tính nhân văn trên, rằng với mỗi sản phẩm Karofi chúng tôi bán ra, lại đang góp phần giúp trẻ em, người già tại các tỉnh nghèo tiếp cận gần hơn với nguồn nước sạch!

Hội thảo của Karofi về chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt”

Hội thảo của Karofi về chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt”

Vanoka Việt Nam cũng đang từng ngày hoàn thành trách nhiệm của mình và mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa thông qua việc cung cấp chỉ và chỉ những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt trước khi tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi tự coi mình như chiếc phễu lọc sản phẩm, lọc đi những sản phẩm kém, không phù hợp và chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Vanoka Việt Nam lắp máy lọc nước Karofi 50 lít-giờ tại Mỹ Hào, HưngYên

Vanoka Việt Nam lắp máy lọc nước Karofi 50 lít/giờ tại Mỹ Hào, HưngYên

 

Tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức giá thành để mọi nhà đều có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cũng là bài toán trăn trở mà chúng tôi đang nỗ lực giải quyết trong suốt thời gian qua.

Nỗ lực của cá nhân nhỏ, sẽ làm nên nỗ lực cho cả một cộng đồng, và với những nỗ lực nhỏ nhoi của Vanoka, hi vọng trong tương lai sắp tới, ước mơ của chúng tôi về tất cả mọi người, mọi gia đình đều có nước sạch cho sinh hoạt có thể thành hiện thực.

Hữu ích dành cho bạn: Máy lọc nước có tốt không ? “Truy tìm” máy lọc nước tốt nhất

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan