Tổng hợp các model Karofi iRO 2.0

Karofi iRO 2.0 là một dòng máy mới, độc đáo và ưu việt, mới ra mắt trong thời gian gần đây của Karofi, nên nhiều người còn bỡ ngỡ với những tính năng của nó, nên để chọn lựa được một trong số nhiều model iRO 2.0 sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình không phải là điều dễ.

Sau đây, Vanoka Việt Nam xin tổng hợp lại những model iRO 2.0, xem chúng có gì khác nhau và nên sử dụng máy nào nhé!

Đặc điểm chung:

Các model Karofi iRO 2.0 đều có chung công nghệ RO giúp loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, virus, amip, asen cùng các chất độc hại trong nước, cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn với sức khỏe. Tủ IQ với hệ thống chip điện tử thông minh, độc đáo cho phép hiển thị chỉ số TDS đầu vào, đầu ra, thời gian thay lõi lọc cùng cảnh báo lỗi, màn hình cảm ứng để thay đổi các chế độ hiển thị tiện tích cho người tiêu dùng.

1. Karofi iRO 2.0 7 cấp – model K7IQ-2

Model 7 cấp lọc với lõi khoáng đá và nano silver có tác dụng bổ sung thêm khoáng chất, chất điện giải có lợi vào nước, và diệt sạch vi khuẩn trước khi đưa nước vào sử dụng.

Model này được bán với giá thấp nhất trong các model 2.0
2. Karofi iRO 8 cấp lọc – model K8IQ-2Model 8 cấp lọc bao gồm các lõi chức năng như sau: 

Lõi 6: lõi khoáng đá: bổ sung khoáng và các chất điện giải có lợi cho sức khỏe

Lõi 7: lõi hồng ngoại có tác dụng hấp thụ năng lượng và giải phóng vào nước, hoạt hóa và chia nhỏ phân tử nước, bổ sung oxy giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước vào máu. Lõi này có cấu tạo từ các hạt bóng gốm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Lõi 8: nano silver diệt khuẩn

 
3. Karofi iRO 2.0 9 cấp – model K8IQ-2Máy Karofi iRO 9 lõi có các lõi chức năng 6,7,8 tương tự máy 8 lõi nhưng được bổ sung cấp lọc số 9 là đèn UV diệt khuẩn có tác dụng ngăn chặn 100% vi khuẩn và tiêu diệt nguy cơ tái nhiễm khuẩn, nước uống trở nên an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng. 

Tổng kết:Dòng máy Karofi thông minh iRO 2.0 có 3 model, đó là 7,8,9 cấp lọc, về cơ bản nước qua máy 7 cấp lọc là có thể uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe. Máy 8, 9 lõi có bổ sung thêm chức năng chia tách phân tử nước nên nước dễ dàng hấp thu vào cơ thể, có lợi hơn cho sức khỏe, đặc biệt là những người đang điều trị bệnh. Máy 9 lõi đặc biệt hơn nhờ vào đèn UV diệt sạch 100% vi khuẩn trước khi uống, triệt tiêu hoàn toàn nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho người dùng. 

Gian bếp cực sang trọng với Karofi iRO 2.0
Giá của các máy tăng dần theo số cấp lọc, do đó quý vị và các bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng nước và tính năng của từng máy để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất
Theo Nguyễn Mai 

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan