Tìm hiểu về thương hiệu lọc nước Vanoka Barrier – Moscow Liên Bang Nga

Được thành lập bởi Mettem Technology vào năm 1993, trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, cho tới nay Barrier đã đem thương hiệu của mình vươn xa ra toàn cầu, là một trong những hãng lọc nước với sản phẩm độc đáo, chất lượng cao.

Về công ty

Hơn 3000 chất gây ô nhiễm trong nước đã được tìm thấy tại Hoa kỳ, trong nước uống và thậm chí trong một vài mẫu nước đóng bình. Với cố gắng giải quyết những chất gây ô nhiễm này, Barrier cung cấp một loạt đầy đủ các bình lọc nước và các bộ lọc nước.

Kể từ khi ngành lọc nước trở thành ngành hàng ưu tiên của Barrier, Barrier đã và đang luôn tập trung vào phát triển sản phẩm, đem đến những giải pháp mới chứ không đơn thuần đưa ra những lời giải cũ cho những bài toán đã có. Barrier hiện nay đã sở hữu các sản phẩm lọc cho các điều kiện nước khác nhau, bao gồm nước máy và nước có độ cứng lớn, nhiễm sắt, thiếu flour.

Kho hàng và các trưng bày các sản phẩm của Barrier tại Liên Bang -Nga
Bề mặt hấp thụ độc đáo nanoplus của barrier có khả năng loại bỏ tới 99% các chất gây ô nhiễm bao gồm đồng, thủy ngân, cadimi cũng như khử mùi clo trong nước.Lõi lọc Barriers có thời lượng sử dụng gấp đôi so với đa số các lõi lọc trên thị trường và có thể lọc tới 80 galon nước máy, điều đó có nghĩa là một lõi lọc có thể thay thế cho hơn 600 chai nhựa, thứ mà có thể sẽ bị xả ra các bãi rác gây ô nhiễm môi trường. Thêm vào đó là những chi phí cho tiền phục vụ mỗi chai nước lọc người tiêu dùng mua, thay vì sử dụng các bình lọc nước, bộ lọc nước.

Nhân viên Barrier và Vanoka tại gian hàng hội chợ Vietbui 2015

Lịch sử:Các sản phẩm của Barrier sản xuất bởi Mettem Technology, tập đoàn công nghệ bắt đầu sản xuất các sản phẩm lọc sử dụng trong gia đình vào năm 1993. Công nghệ sản xuất của hãng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm lọc an toàn cho quân đội dưới những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Barrier đều được sản xuất tự đông hóa với một phòng nghiên cứu khép kín. Hơn 22 năm kể từ khi bắt đầu, các bình lọc nước barrier đã đạt được con số hơn 14 triệu người dùng tại châu âu. Thành công lớn này đã dẫn barrier tới việc tấn công vào thị trường Hoa Kỳ.
(Rất đông khách hàng thăm quan, tìm hiểu và mua sản phẩm ngay tại gian hàng trong lần đầu tiên tham gia Hội trợ)

Công nhận, chứng nhận:
– Được công nhận bởi Hiệp hội nước Quốc tế (IWA)
– Giấy chứng nhận phù hợp với các xét nghiệm cho người tiêu dùng bởi Viện LB Nga
– Chứng nhận quốc tế từ các tổ chức quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9000:2000 (một tài liệu chính thức xác nhận – các hoạt động sản xuất, tổ chức trong các công đoạn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế)
– Chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn NSF dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ.
– Chứng nhận Gold Seal từ Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA)

Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment