Thực tế thiết bị lọc chặn F15 nhập khẩu Hàn Quốc

Nước máy là nguồn nước sinh hoạt chính cho đa số người dân, đặc biệt là người dân nội đô. Nếu nước máy đảm bảo sạch thì không có gì đáng nói, nhưng với tình trạng chất lượng nguồn nước còn chưa được quản lý chặt chẽ như hiện nay, mọi sự cố về chất lượng của nguồn nước máy đều có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và sức khoẻ người dân.

Thông tin về nguồn nước máy nhiễm chất độc hại, không đảm bảo cho sức khoẻ hẳn không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam. Thời gian qua, báo đài đã đăng tải nhiều thông tin về việc nước máy nhiễm chất này, chất khác, nhưng việc trực quan về độ “sạch sẽ” của nước như thế nào thì chắc chắn ít người được nhìn tận mắt.

Thiết bị lọc chặn F15 Hàn Quốc mà Vanoka nhập khẩu và cung cấp ra thị trường giúp lọc chặn các bụi bẩn, chất lơ lửng trong nước, bảo vệ máy giặt, sen vòi, nóng lạnh đã được rất nhiều sự tin tưởng từ người dân. Với cấu trúc các mắt lọc kích thước 5 micron, nhiều chất bẩn, chất tan khó nhìn thấy bằng mắt thường đã được thiết bị lọc chặn giữ lại trên lõi lọc. Sau một thời gian sử dụng, các chất này bị chặn lại nhiều, nên có thể quan sát được bằng mắt thường.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà Vanoka ghi lại tại nhà khách hàng sử dụng thiết bị lọc chặn F15 Hàn Quốc sau 3 tháng sử dụng.

Lõi lọc nước F15 và cả cốc lọc đều bám đầy cặn bẩn

Lõi lọc nước F15 và cả cốc lọc đều bám đầy cặn bẩn

 

Vhỉ sau 3 tháng sử dụng, lõi lọc F15 đã hoàn toàn chuyển sang màu đen

Vhỉ sau 3 tháng sử dụng, lõi lọc F15 đã hoàn toàn chuyển sang màu đen

 

Và đây là hình ảnh lõi lọc lúc mới:

Thiết bị lọc chặn F15 Hàn Quốc khi chưa đưa vào sử dụng có màu trắng

Thiết bị lọc chặn F15 Hàn Quốc khi chưa đưa vào sử dụng có màu trắng

thiet bi loc chan f15 han quoc khi chua dua vao su dung co mau trang_1

Thiết bị lọc chặn F15 Hàn Quốc khi chưa đưa vào sử dụng có màu trắng

Việc nước chứa nhiều cặn bẩn sẽ gây hại cho các thiết bị sử dụng nước, gây tắc đường ống dẫn nước, tắc sen vòi, bám bẩn cáu vàng trên bề mặt inox, sứ và các bệnh ngoài da cho người sử dụng.

Đặc biệt với máy giặt, nước bẩn không chỉ gây ra việc giặt quần áo không sạch mà còn dẫn tới các hư hỏng, trục trặc bất thường của máy. Cặn bẩn bám vào đường nước cũng như đường nước ra, khiến khả năng bơm nước và thoát nước của máy giảm xuống, lâu dài gây ra hư hỏng, giảm tuổi thọ máy.

Nguy hiểm hơn là tình trạng đóng cặn vào dây nhiệt của bình nóng lạnh, ấm điện, gây vỡ lớp cách điện của vỏ thanh điện trở, khiến cho bình nóng lạnh, ấm đun nước bị rò điện, nguy hiểm tới tính mạng người tiêu dùng. Thời gian qua, các vụ tử vong do điện giật khi sử dụng bình nước nóng chính là lời cảnh báo đối với những người đang sử dụng nguồn nước máy đầu vào không đảm bảo cần phải cẩn thận hơn với sức khoẻ của gia đình mình!

Các mảng cặn bám trên thanh điện trở của bình nóng lạnh

Các mảng cặn bám trên thanh điện trở của bình nóng lạnh

Góc chia sẻ dành cho bạn: Tư vấn về tình trạng hỏng máy bơm của máy lọc nước

Do đó, mỗi gia đình nên sắm cho mình thiết bị lọc chặn F15 xuất xứ Hàn Quốc, bảo vệ máy giặt, bình nóng lạnh, sen vòi cùng các thiết bị dẫn nước khác. Trong thời gian sử dụng, nên thường xuyên vệ sinh, thay lõi để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Nếu nhu cầu cao hơn thì có thể tham khảo hệ thống các cột lọc composite, cột lọc tổng trên website vanoka.vn hoặc cho nguồn nước sử dụng sạch sẽ, tinh khiết!

Theo Nguyễn Mai

vanoka.vn – Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan