Nước uống sạch là thuốc chữa bệnh mạnh mẽ nhất!

Là chất chữa bệnh hiệu quả nhất mà con người từng biết đến. Cơ thể con người được cấu tạo chủ yếu từ nước. Nước không chỉ đem lại những lợi ích cho sức khỏe, mà có thể coi đó như yếu tố then chốt, mang tính sống còn với sự sống của con người – nói về tầm quan trọng này, có lẽ chỉ mình oxy là quan trọng hơn nước. Nước giữ vai trò vô cùng to lớn, tác động đến các chức năng của cơ thể.

Đơn giản nhất, nước mà bạn uống càng sạch, sức khỏe của bạn sẽ càng dồi dào. Mặc dù có những vai trò và tầm quan trọng lớn lao đối với sự sống như thế, nhưng lại chẳng có gì đáng kinh ngạc khi chúng ta nghe thấy ai đó nói rằng họ “quên” uống nước. Nhưng những người này có bao giờ “quên” thở?

Nước không chỉ gia tăng sức khỏe mà còn kéo dài cả tuổi thọ con người! Không tin điều đó ư? Chúng ta hãy cùng nhìn cận cảnh hơn về những lợi ích mà nước đem lại!

Nước giúp:

– Chữa/ngăn chặn: giảm đau lưng, hội chứng mệt mỏi mãn tính, đau đầu, đau nửa đầu, hen suyễn, dị ứng, sưng bìa ruột già, đau và viêm khớp, trâm cảm, huyết áp, colesteron, đau cổ, đau cơ, đau khớp, đầy bụng, táo bón, viêm loét, rối loạn và mất phương hướng…

– Duy trì: duy trì cơ bắp, giọng, giảm cân, làn da khỏe mạnh và mịn màng.

– Điều chỉnh: điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, đào thải các chất độc tố và cặn bã, giúp đệm và bôi trơn các khớp xương, giảm nguy cơ sỏi thận, bảo vệ các mô, cơ, tủy sống khỏi các cú sốc và tổn thương.

– Hỗ trợ: tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng tới các tế bào!

5 gợi ý giúp uống nước nhiều hơn mỗi ngày
– Uống nước sau mỗi bữa ăn, kể cả bữa ăn nhẹ.
– Chọn đồ uống bạn thích, bạn thường uống được nhiều hơn nếu đó là đồ uống mà bạn yêu thích
– Ăn nhiều hoa quả và rau xanh, hàm lượng nước cao trong những loại thực phẩm này có thể bổ sung tới 20% lượng nước uống mỗi ngày
– Lúc nào cũng mang theo một chai nước bên cạnh, trong ô tô, túi xách, bàn làm việc, hãy để đồ uống tại vị trí thuận tiện nhất để bạn có thể uống bất cứ lúc nào.
– Chọn đồ uống đáp ứng nhu cầu: khi bạn đang cần kiểm soát cân nặng, tránh đồ uống chứa nhiều calo và ngược lại, như vậy vừa đảm bảo nhu cầu uống vừa đảm bảo sức khỏe.
 
 
Theo Nguyễn Mai 

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan