Nước ion kiềm chống lại béo phì

Ngày 15 tháng 1 năm 1966 Bộ Y tế và Phục hồi chức năng của Chính phủ Nhật Bản đã công nhận việc sử dụng nước ion kiềm để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về béo phì, rối loạn chức năng chuyển hóa tiểu đường, mỡ máu, gout. Các bệnh viêm xương khớp, các bệnh về tim mạch…đặc biệt là bệnh ung thư.

Nước ion kiềm chống lại béo phì

Có hai đặc điểm cụ thể dường như phổ biến với hầu hết những người bị bệnh béo phì. Thứ nhất là mức độ cấp nước cho cơ thể của họ thấp hơn nhiều so với nhu cầu và hai là họ đang phải chịu những tác động của axit dư thừa.

Khi ai đó đang tiêu hóa một khẩu phần ăn có dư lượng axit rất cao, cơ thể sẽ giữ lại các axit chuyển hóa chất béo dư thừa này dưới dạng mỡ cách xa các cơ quan quan trọng của chúng ta như là một cơ chế bảo tồn sự sống. Nếu không các axit sẽ làm hỏng các bộ phận của chúng ta và gây ra sức ép rất lớn cho thận. Do đó việc uống nước ion kiềm đã đạt được nhiều tác dụng tích cực đối với các cơ quan của những người béo phì.

Thứ nhất, sức mạnh cấp nước vượt trội của nó giúp làm ẩm cơ thể và duy trì sự cân bằng độ ẩm ở mức thích hợp.

Thứ hai nó giúp trung hòa axit lưu trữ và nhẹ nhàng thải ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến thận. Nhờ đó khi độ pH trong cơ thể gần đạt tới mức cân bằng, cơ thể sẽ dần dần đổ bỏ các chất béo dư thừa. Cách tiếp cận này đối với việc giảm cân, tất nhiên cần kết hợp với một chế độ ăn uống có tính kiềm và chương trình tập thể dục phù hợp sẽ có hiệu quả một cách tự nhiên để giảm cân với tất cả các lợi ích kèm theo của việc các hệ cơ thể gia tăng năng lượng và hoạt động tốt hơn.

Có thể bạn cần: Nước ion kiềm đối với các bệnh về thận

Theo HH 

(Siêu thị máy lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan