Nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

1. An toàn hơn

So với việc sử dụng các bình nước không đảm bảo an toàn, không giấy chứng nhận trên thị trường thì nước lọc ra từ các hệ thống lọc tiên tiến được tích hợp trong cây nóng lạnh an toàn hơn nhiều. Người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước thông qua việc chọn công nghệ lọc tích hợp trong máy và việc vệ sinh, thay lõi định kỳ. Công nghệ lọc RO là công nghệ chủ yếu được tích hợp trong cây nóng lạnh giúp loại bỏ gần như tuyệt đối các chất cặn bẩn, chất gây hại, kim loại nặng… nước đầu ra đạt chuẩn của bộ y tế và có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

nuoc dong binh troi noi tren thi truong khong dam bao tieu chuan nuoc uong

Hình 1: Nước đóng bình trôi nổi trên thị trường không đảm bảo tiêu chuẩn nước uống

2. Tiết kiệm hơn

Tuy chi phí ban đầu mua các cây nóng lạnh tích hợp RO cao hơn so với các cây nước sử dụng bình nhưng xét về lợi ích lâu dài sử dụng, việc dùng tích hợp lọc tiết kiệm hơn nhiều so với dùng nước đóng bình. Với giá khoảng 15-20 ngàn đồng một bình 20 lít, khoảng 2 ngày một gia đình 4-5 người thay bình một lần, chi phí hằng tháng cho nước đóng bình lên tới vài trăm ngàn, trong khi chi phí trung bình cho một lít nước tinh khiết lọc bằng RO chỉ tốn khoảng 200-300 đồng. Hơn nữa nếu sử dụng cây nóng lạnh tích hợp RO, khoảng 6 tháng tới 1 năm mới phải thay lõi một lần, trong khi với cây sử dụng nước đóng bình, cứ hai ngày bạn lại lo thay bình, đổi vỏ rồi gọi nước thì thật là bất tiện

cay nong lanh karofi hc-300

Hình 2: Cây nóng lạnh Karofi HC-300 tích hợp RO.

3. Mẫu mã đa dạng

Các cây nóng lạnh tích hợp lọc có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các cây sử dụng nước đóng bình nên đang được các hãng chú trọng, do đó mà mẫu mã, hình thức bên ngoài của loại này cũng được chăm chút hơn hẳn. so với các cây nước đời trước, các cây nước tích hợp lọc ra đời sau được hoàn thiện từng chi tiết nhỏ đem đến vẻ tinh tế hơn và sang trọng hơn.

cay nong lanh tich hop loc korihome cho khong gian sang trong

Hình 3: cây nóng lạnh tích hợp lọc Korihome cho không gian sang trọng

Xem thêm một số sản phẩm tại vanoka.vn, showroomkangaroo.com.vn.

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan