Nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu Inax xả nước yếu

Bồn cầu Inax là một trong những bồn cầu chất lượng hàng đầu hiện nay. Với rất nhiều Model cho khách hàng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, vì thế gần như là lựa chọn đầu tiên cho các nhu cầu mua sắm bồn cầu.

Nguyên nhân bồn cầu Inax xả nước yếu

Không riêng gì bồn cầu Inax mà rất nhiều các sản phẩm bồn cầu gặp phải tình trạng xả nước yếu. Tình trạng này đã ít phổ biến với các dòng sản phẩm của Inax, nhưng vẫn có thể xảy ra, nguyên nhân chủ yếu do việc sử dụng lâu ngày, khi tuổi thọ cao, cụ thể có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

Thứ nhất: Lắp đặt sai hoặc các bộ phận bị mòn: Trong quá trình xả nước, nước toilet xuống chậm hoặc mỗi lúc lại tuôn ra một lượng nước khác nhau.

Bàn cầu Inax giá tốt, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, tình trạng xả nước yếu rất hiếm

Thứ hai: Tắc bồn cầu hoặc bị tắc đường cống thoát nước: Đây chính là một trong những nguyên nhân bồn cầu xả nước chậm dễ gặp phải nhất. Bạn có thể nhận biết do nguyên nhân này hay không là trong khi xả nước, mực nước tăng lên trong bồn cầu và xuống nước chậm dần.

Thứ 3: Do ống thống hơi bị tắc: Xuất hiện trong két nước bồn cầu những bong bóng thổi ra hoặc tiếng sôi khi diễn ra quá trình xả nước. Hoặc nếu xả nước yếu cũng có thể có một số vật thể bị ứ đọng bên trong bồn cầu.

Cách xử lý khắc phục tình trạng bồn cầu Inax xả nước yếu

Tùy vào nguyên nhân bồn cầu Inax xả nước bị yếu mà có cách khắc phục phù hợp, dưới đây là cách khắc phục tương ứng với các nguyên nhân kể trên:

Thứ nhất: Lắp đặt sai thì cần yêu cầu kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt lại cho đến khi đạt yêu cầu. Với các trường hợp các bộ phận thiết bị bị mòn cần kiểm tra, tiến hành thay thế, thông thường khi báo cáo tình trạng, kỹ thuật sẽ phỏng đoán và có mang dự phòng các thiết bị này.

Thứ hai: Trường hợp tắc bồn cầu hoặc bị tắc đường cống thoát nước, sử dụng các thiết bị thông bồn cầu để thông hơi, đưa vật gây tắc xuống dưới. Sau này nhớ sử dụng không được để các vật có khả năng gây nghẽn rơi vào bồn cầu.

Thứ ba: Do ống thống hơi bị tắc, có thể thay ống thông hơi hoặc sử dụng các biện pháp chuyên xử lý thông tắc bồn cầu, tùy vào nguyên nhân trực tiếp, kỹ thuật chuyên môn sẽ kiểm tra, tư vấn và giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Nếu như bồn cầu Inax nhà bạn xả nước yếu, cần bình tĩnh xem xét nguyên nhân và gọi cho chuyên gia, mô phỏng tình trạng sơ bộ, chuyên gia sẽ phỏng đoán và tư vấn cách giải quyết, tự bạn có thể xử lý hoặc cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất, nhanh chóng nhất. Hoặc cần thiết chuyên gia sẽ xuống tận nơi giải quyết giúp bạn.

Gợi ý một số sản phẩm bồn cầu Inax chất lượng cao được tin dùng hiện nay

Hữu ích cho bạn: Lưu ý khi mua bồn cầu Inax giá rẻ chất lượng chính hãng chỉ có tại VANOKA.

Là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường thế giới hiện nay, chất lượng sản phẩm Inax đã được khẳng định, và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong mua sắm nội thất toàn cầu. Vanoka hân hạnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Inax, bồn cầu Inax tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến BẾP ĐẸP PHÒNG TẮM SANG, đồng hành cùng mọi nhà, mọi người, mọi nơi. Ở đâu cần thiết bị của Inax, ở đó Vanoka đều có thể mang sản phẩm đến tận nơi! Đặt hàng nhanh liên hệ 0989 891 118 (Mrs Yến).

Tôi là Larus Huynh – Chuyên viên Marketing Online của Vanoka, đã được Vanoka đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và các kỹ thuật xử lý liên quan. Mong quý khách tiếp tục ủng hộ Vanoka của chúng tôi!

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment