Mua máy lọc nước nhập khẩu chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Thời gian gần đây, các loại máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Nhật, Đức, Đài Loan… đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hơn so với các máy lọc nước truyền thống liên doanh và sản xuất trong nước.

Sở dĩ được ưa chuộng như vậy là do chất lượng của những dòng máy nhập khẩu có phần vượt trội, ưu việt hơn dòng trong nước, thiết kế bên ngoài, mẫu mã cũng đa dạng và bắt mắt hơn. Được sản xuất tại nước ngoài nên quy trình sản xuất cũng được kiểm soát nghiêm ngặt hơn, đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm đầu ra, hiếm gặp tình trạng hàng hỏng, hàng lỗi.

Máy lọc nhập khẩu đến từ các nước tân tiến nên cũng thường có những tính năng thông minh, ưu việt và độc đáo, thiết kế mới lạ, khác biệt và sang trọng.

Với những dòng máy sản xuất tại Châu Âu, chất lượng máy cũng được đảm bảo hơn do quy định về chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất cũng được kiểm soát nghiêm ngặt hơn hẳn so với các dòng máy thông thường.

Một số máy lọc nước nhập khẩu được tin dùng hiện nay!

Có thể điểm mặt một số loại máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc được tin dùng nhất hiện nay như sau:

– Máy lọc nước nhập Nga: máy lọc nước Ecotar 3, Ecotar 4, máy lọc Barrier…
– Máy lọc nước nhập Mỹ: máy lọc nước A.O Smith…
– Máy lọc nước Hàn Quốc: các hãng như Coway, huyndai, waterpia, Aksystec…
– Máy lọc nước Nhật: Dr sukida, AquaStar
– Máy lọc nước Nhập Ý: Atlas Filtri

– Mỗi loại máy lọc nước trên đều có giấy tờ nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ và cam kết về chất lượng!

Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu tránh hàng giả hàng nhái?

Để mua các loại máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tránh hàng giả, hàng nhái các bạn có thể tới Siêu thị máy lọc nước vanoka, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng máy lọc nước từ cao cấp tới bình dân, đầy đủ xuất xứ, bao gồm các loại nhập khẩu, liên doanh, sản xuất trong nước…

Máy lọc nước Vanoka luôn cam kết chất lượng sản phẩm, xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng nhái, chỉ phục vụ sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Tới Siêu thị máy lọc nước Vanoka, bạn được nhận những chính sách ưu đãi nhất như chiết khấu theo sản phẩm, nhiều quà tăng hấp dẫn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Dưới đây là hình ảnh một số dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Ý… do Vanoka Việt Nam cung cấp

Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan