Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng có gì khác những dòng máy lọc nước thường?

Máy lọc nước nhập khẩu và liên doanh có gì khác nhau, những chiếc máy nhập nguyên chiếc có gì đặc biệt hơn và có đáng để rinh về nhà ngay trong mùa hè này, hãy cùng Vanoka Việt Nam trả lời câu hỏi đó nhé!
1. Lõi lọc và các công nghệ lọc.
Thay vì chỉ sử dụng công nghệ Nano và RO, các máy lọc nước nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Ý, Hàn Quốc… còn mang tới các công nghệ lọc độc đáo mà vô cùng hiệu quả khác như công nghệ Nano Plus – máy Barrier, công nghệ RO – Side Stream của máy A.O Smith, công nghệ Anti Microban từ Atlas Filtri – Ý…
Máy lọc nước Barrier – Nga với công nghệ Nano Plus độc đáo.
Các máy lọc liên doanh thường sử dụng lõi lọc dưới dạng thô, lõi lọc để trong các cốc lọc cồng kềnh, còn máy lọc nhập khẩu thường sử dụng lõi dưới dạng kín, không có cốc lọc bên ngoài, vừa tiện thay lõi vừa dễ dàng trong khâu bảo quản lõi lọc, tránh các sự tác động không mong muốn từ không khí và môi trường bên ngoài.Thời gian thay lõi giữa các loại máy cũng khác nhau, thông thường chất lượng lõi của các máy nhập khẩu cao hơn, nên khả năng xử lý tốt hơn, thời hạn sử dụng của lõi cũng theo đó mà dài hơn, một số máy như Dr Sukida có hạn sử dụng lõi lọc lên tới 7 năm, người tiêu dùng gần như không cần phải lo lắng gì về việc thay lõi lọc khi sử dụng dòng máy này. 

2. Cốc lọc và cút nối
Cốc lọc nhập khẩu với chất liệu nhựa cao cấp và an toàn với sức khỏe, chất liệu nhựa nguyên sinh thường được sử dụng đảm bảo không tan bất kì chất gây hại nào vào trong nước, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

Cút nối của máy lọc nước nhập khẩu cũng thường là cút nối nhanh, không sử dụng băng tan, vừa an toàn với sức khỏe, vừa dễ lắp đặt lại giảm nguy cơ rò rỉ nước.

Cốc lọc Atlas Filtri không chỉ sử dụng chất liệu nhựa cao cấp mà còn có cấu tạo đặc biệt tránh rò rỉ nước.

Một số hãng còn hút chân không các lõi lọc để tránh sự xâm nhập từ môi trường ngoài làm lão hóa các lõi lọc.

Máy lọc nước Dr Sukida với hệ thống lõi lọc được hút chân không.

Thay vì các cốc lọc rời, máy lọc nước Atlas Filtri Nhập khẩu ý có hệ thống 3 cốc lọc được sản xuất liền khối, tuyệt đối không sử dụng cút nối, vừa đơn giản cho khâu lắp đặt, vừa đảm bảo 100% không rò rỉ nước.

3. Thiết kế bên ngoài

So với thiết kế nhàm chán của những dòng máy RO hay Nano trong nước, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nên cũng có những thiết kế rất riêng biệt, độc đáo và bắt mắt.

Máy lọc nước Coway tới từ Hàn Quốc có thiết kế gọn nhẹ, màu trắng bạc hợp thời trang, các đường góc bo lại đầy tinh tế và sang trọng.

Máy lọc nước Coway với thiết kế sang trọng, tinh tế.

Máy lọc nước Atlas Filtri từ ý thì lại khá đơn giản về thiết kế, không có vẻ bề ngoài nổi bật, thay vào đó chú trọng vào công nghệ, chất lượng từng lõi lọc và từng chi tiết nhỏ.

Máy lọc nước Dr Sukida công nghệ Nhật, sản xuất tại Malaysia với những lõi lọc được hút chân không độc đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất có thể tới tận tay người tiêu dùng.

Máy lọc nước A.O Smith từ Mỹ đẳng cấp với gam màu trắng sáng nổi bật !

Tuy vậy, có thể nhận thấy một điểm chung của các máy lọc nước nhập khẩu là dù đa dạng mẫu mã và hình dáng thiết kế, nhưng đều rất nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích và tinh giản những chi tiết dư thừa.
4. Các tính năng tích hợp
Các máy lọc nước nhập khẩu, đặc biệt là dòng máy thông minh thường được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như hiển thị các chế độ lọc khác nhau, tích hợp làm nóng lạnh…
Máy lọc A.O Smith với màn hình Led hiển thị nhiều chế độ màu sắc
 
Máy lọc nước nóng lạnh Korihome vừa là cây nóng lạnh, vừa là máy lọc, nhiều dòng nóng lạnh tích hợp lọc từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
 
Theo Nguyễn Mai 

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan