Máy lọc nước Nano Geyser – sự lựa chọn phù hợp nhất với những gia đình sử dụng nước máy

Mỗi nguồn nước khác nhau lại có những đặc tính khác nhau, chất lượng khác nhau nên cũng cần lựa chọn những loại máy lọc nước khác nhau khi có nhu cầu xử lý nước cho ăn, uống.

Đối với những nguồn nước ô nhiễm, hàm lượng các chất độc tố, gây hại cao thì việc lựa chọn máy lọc RO là không thể tránh khỏi, nhưng đối với những khu vực sử dụng nước máy thành phố với chất lượng nước tương đối ổn định thì hãy cân nhắc tới máy lọc nước Nano Geyser bởi những lí do sau đây:

1. Khả năng lọc phù hợp với nước máy
Với nguồn nước máy thành phố đã qua xử lý thì hàm lượng các chất độc tố, gây hại ở mức có thể kiểm soát được, không quá cao như nước giếng khoan hoặc các nguồn nước khác, do đó việc sử dụng máy lọc nước RO tốn điện, nước thải là không quá cần thiết, công nghệ Nano trong máy lọc nước Nano Geyser hoàn toàn đủ khả năng xử lý nước máy thành nước uống đạt chuẩn cho người tiêu dùng. Hơn nữa, các máy lọc nước RO thường lọc đi cả những khoáng chất tự nhiên, nước trở nên trơ và mang tính axit, nên việc dùng máy lọc nước Nano với khả năng giữ lại khoáng chất tự nhiên và cân bằng Ph của nước sẽ có lợi hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.
2. Nhỏ gọn, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước thải
Có cấu tạo đơn giản hơn hẳn các dòng máy RO, máy lọc nước Nano Geyser nhỏ gọn hơn rất nhiều, sản phẩm không có bình áp, không dùng điện nên có thể dễ dàng treo trên kệ bếp, đặt trong tủ bếp hoặc vị trí thuận lợi mà không cần suy nghĩ về diện tích và kích cỡ sản phẩm.
Thêm vào đó là việc tiết kiệm nước thải, máy lọc nước Nano Geyser không xả thải như các dòng RO nên tiết kiệm được một lượng lớn nước sinh hoạt, đặc biệt là trong khi các nguồn tài nguyên đang ngày càng khan hiếm. Vừa tiết kiệm cho người dùng lại vừa thân thiện với môi trường.Việc không sử dụng điện và nước thải cũng hạn chế những can thiệp không cần thiết vào hệ thống điện nước, tiện lợi khi lắp đặt, sử dụng, tránh các sự cố về đường điện, nước và tiện lợi khi di chuyển máy nếu phát sinh nhu cầu.
3. Chi phí bình dân

Có thể nói, Nano Geyser đang là dòng máy được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường nội thành các thành phố lớn do khả năng lọc phù hợp với nguồn nước máy giá cả bình dân, với số tiền bỏ ra chỉ chưa đầy 3 triệu đồng bạn đã có ngay một chiếc máy lọc Nano Geyser đảm bảo chất lượng nước cho uống trực tiếp và nhu cầu nấu nướng. Đây là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người dân Việt Nam và cũng là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm khi mua máy lọc nước.

Xem thêm Máy lọc nước Korihome phong cách Hàn Quốc đã có mặt tại Vanoka Việt Nam

Bên cạnh dòng sản phẩm bình dân, Vanoka cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm cao cấp với công nghệ Nano không dùng điện, không nước thải khác, mời qúy vị tham khảo:

Máy lọc nước Dr Sukida công nghệ nhật bản 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Máy lọc nước Atlas Filtri – made in Italy chính hãng

Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan