Máy lọc nước (made in Italy) lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện máy lọc nước không chỉ “đạt chuẩn châu âu” mà còn sản xuất ngay tại châu Âu, chuẩn made in Italy – máy lọc nước Atlas Filtri phân phối bởi Vanoka Việt Nam.

Khi mà người tiêu dùng cảm thấy rắc rối vì sự “tốn điện, tốn nước thải” của các máy RO cũng như lo lắng về khả năng lọc, khả năng xử lý nước của các máy nano thì công nghệ Microban đến từ Ý chính là câu trả lời cho những thắc mắc từ khách hàng.

Atlas filtri – Tập đoàn hàng đầu thế giới về các công nghệ liên quan tới nước
Nguyên liệu cao cấp, công nghệ cải tiến cùng sự chăm chút trong từng chiếc zoăng, chiếc cốc chính là điểm khác biệt của sản phẩm “made in Italy” này. Toàn bộ linh kiện của máy lọc nước Atlas Filtri đều được sản xuất hoàn toàn tự động bởi hệ thống máy móc nên sẽ chuẩn tới từng chi tiết, tránh tối đa tình trạng hở xoăng, lệch cốc hoặc nước bẩn xâm lấn qua phần của nước sạch.
Lõi lọc được thiết kế đặc biệt dạng BX là điều chỉ có thể tìm thấy ở Atlas – filtri
Công nghệ Microban hay còn gọi AntiBacteria trong từng lõi lọc đảm bảo kiểm soát và loại bỏ vi khuẩn trong nước. Phân tử nano bạc được tích hợp trong lõi lọc Sanic CPP 5 mcr kiểm soát sự gia tăng vi khuẩn, kết hợp với lõi CA SE 10 BX 0.3 mcr loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn ra khỏi môi trường nước uống.Thay vì tập trung vào vẻ hào nhoáng, bóng bẩy, Atlas Filtri tạo cho các “con cưng” của mình vẻ ngoài đơn giản nhất, tinh giản tối đa tạo sự tinh tế. Không cồng kềnh, không màu mè, phong cách thanh lịch của người Ý thể hiện ngay trong những thiết kế đơn giản với sắc trắng, xanh và gần như hoàn toàn trơn nhẵn. Bề mặt của sản phẩm được cắt tối đa các chi tiết dư thừa, duy chỉ dập nổi “made in Italy” để khẳng định xuất xứ sản phẩm. 

Việc thiết kế đơn giản còn góp phần cắt giảm những chi tiết không cần thiết, theo đó giảm vật liệu và năng lượng sản xuât không cần thiết, thân thiện với môi trường, theo đúng những gì Atlas Filtri đã cam kết khi đưa ra tem Atlas Green, tuân thủ theo hiệp ước Kyoto về môi trường.Được lựa chọn những lõi lọc phù hợp nhất với môi trường nước Việt Nam, máy lọc nước Atlas Filtri – phân phối bởi Vanoka Việt Nam có khả năng xử lý gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn trong nước, bao gồm Ecoli và các dạng khuẩn cầu, khuẩn xoắn… Thêm vào đó là khả năng xử lý Canxi, Magie, Mangan, Sắt, Amoni, các hợp chất hữu cơ… ở mức tuyệt vời nhờ vào công nghệ Mixed bed cải tiến, kết hợp giữa những hạt Cation và Anion cao cấp nhất. 

Lõi lọc QA LM mixed bed resin được cung cấp bởi Atlas Filtri
Atlas filtri đã từng bước hiện đại hóa dây chuyền sản xuất và hiện nay tất cả các sản phẩm của Atlas filtri đều được sản xuất hoàn toàn tự động, tránh tối đa những sai sót trong quá trình sản xuất, do dó sản phẩm đầu ra của Atlas filtri hoàn toàn đồng nhất, gần như tỷ lệ sản phẩm lỗi, hỏng do khâu sản xuất là 0%.
Bộ lọc nước Atlas Filtri được phân phối bởi Vanoka Việt Nam
Hiện nay, Vanoka đang là đơn vị phân phối máy lọc nước Atlas filtri tại thị trường Việt Nam, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website để có thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm!
 
 
Theo Nguyễn Mai 

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment