Máy lọc nước Korihome phong cách Hàn Quốc đã có mặt tại Vanoka Việt Nam

Thị trường lọc nước với đa dạng các cái tên, mẫu mã nhưng những sản phẩm thực sự khác biệt, đem lại sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng thì vẫn chưa nhiều. Và sản phẩm mới ra của Korihome – máy lọc nước với thiết kế Hàn Quốc Korihome WPK-605 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điểm mới lạ cho người dùng.

1. Thiết kế độc đáo

Thiết kế của Korihome tuy không quá nổi bật như Coway hay A.O Smith, nhưng chắc chắn không ngoa khi nói rằng đó là thiết kế độc đáo nhất nhì thị trường Việt bởi:

Thiết kế đặt bàn, gói gọn toàn bộ hệ thống bình áp, lõi lọc vào trong một tổng thể thống nhất, bên ngoài nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Nếu như các máy đặt bàn RO khác không có bình chứa, khi mất điện bạn sẽ không thể có nước sạch thì máy lọc nước Korihome WPK 605 lại khác, với dung tích bình chứa lên tới 8.14 lít, nếu mất điện máy vẫn đủ khả năng cung cấp nước uống cho cả gia đình trong ngày, tránh tối đa các sự cố ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt của người tiêu dùng.

Có thể đặt máy tại bất cứ nơi đâu: Nếu như các máy RO, Nano khác thường được đặt trong tủ bếp, hoặc vỏ tủ cồng kềnh thì máy Korihome WPK-605 lại khác, thiết kế thống nhất, nhỏ gọn giúp cho chiếc máy có thể được đặt tại bất cứ nơi đâu, trên bàn bếp, trong tủ bếp, dưới sàn nhà, thậm chí đặt ngoài lô-gia hay bất cứ vị trí nào bạn muốn. Thêm vào đó là thiết kế vòi nước rời nên người dùng có thể yên tâm đặt máy một nơi, vòi nước một nơi sao cho tiện sử dụng nhất có thể. Nếu như không gian bếp quá hẹp, cách đơn giản nhất là lắp máy tại lô-gia hay góc trống nào đó, còn vòi thì treo ngay cạnh khu đun nấu, vừa tiết kiệm không gian lại vừa thuận tiện cho sử dụng.

2. Công suất phù hợp

Thay vì chọn công suất 10 lít/giờ như các dòng máy gia đình thông thường, máy lọc nước Korihome WPK-605 có công suất 15 lít/giờ nên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước uống cho những gia đình đông người hoặc có thể sử dụng cho cả những văn phòng với quy mô 20 người hoặc hơn. Với công suất như vậy, nỗi lo việc gia đình có khách, hoặc nhu cầu tăng nước ăn, uống đột biến sẽ không còn, những ngày nắng nóng đỉnh điểm cũng sẽ dễ dàng được đáp ứng đủ nhu cầu với công suất 15 lít/giờ này.

3. Chất lượng lọc và những tính năng tuyệt vờiHệ thống 6 lõi lọc kín giúp đảm bảo lọc tới 99.99% những tạp chất, ion kim loại, chất hữu cơ, chất độc trong nước, nước sau lọc đảm bảo các chỉ tiêu về nước ăn, uống của bộ y tế. 

Hệ thống lõi lọc kín giúp hạn chế rò rỉ nước, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đèn led báo tình trạng hoạt động của máy, cảnh báo rò rỉ, báo thay màng RO khi chỉ số TDS nước vượt quá 30 ppm, từ đó đảm bảo chất lượng nước uống cũng như đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
Theo Nguyễn Mai 

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan