Mách bạn hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả

Máy lọc nước giếng khoan gia đình cho phép nguồn nước được xử lý tốt hơn, loại bỏ các yếu tố gây độc hại và nước bị nhiễm phèn trước khi sử dụng. Vốn dĩ, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn phụ thuộc chủ yếu vào môi trường cũng như các chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, rất khó để có thể bỏ qua chất lượng nguồn nước sạch dùng cho gia gia đình là một điều cực kỳ quan trọng cần được lưu tâm và chú trọng đầu tư hàng đầu. Bạn cần phải biết nguồn nước bất kỳ của giếng khoan nào cũng bị nhiễm khuẩn, tạp chất có hại và nhiễm phèn nghiêm trọng vì vậy cần phải được lọc thô trước khi cho vào máy lọc nước giếng khoan gia đình nhằm đảm báo nguồn nước sạch tốt nhất cho gia đình đặc biệt là đối với sức khỏe của trẻ em. Có rất nhiều thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ nhưng một hệ thống lọc thô nước giếng khoan đảm bảo chất lượng và tuổi thọ trung bình cao là điều mà chúng tôi nghĩ khách hàng nên hướng đến khi thật sự có nhu cầu đầu tư nghiêm túc.

Hướng dẫn cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản tại nhà

Luôn có thể cải thiện được chất lượng nước dùng bằng giải pháp tự chế với cách thực hiện đơn giản. Bạn cũng sẽ tự tạo ra được một hệ thống tương tự như máy lọc nước giếng khoan gia đình tại nhà. Chỉ bằng cách xây bể hoặc sử dụng các thùng chứa an toàn tương tự như bể, có thể tích khoảng 200 lít trở lên. Sau đó, chuẩn bị các lớp vật liệu cần thiết, dễ tìm.

Bể sau khi đã xây, bạn đặt dưới đáy đoạn ống có gắn lưới ngăn cách, nước sạch thu được sẽ chảy ra theo đường ống này. Từ đáy bể đi lên, lần lượt đặt các lớp vật liệu có kích thước dày mỏng sao cho hợp lý. Bao gồm lớp sỏi lớn dưới đáy cùng của bể, tiếp đến là lớp sỏi nhỏ hơn dày khoảng 10cm. Lớp vật liệu tiếp theo là cát vàng hoặc cát thạch anh, độ dày chừng 25-30 cm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung cát mangan để giúp hấp thụ nguồn mangan thường rất hay đi lẫn theo nước. Kế tiếp, bạn đặt thêm lớp than hoạt tính, thường là than sau khi đốt gáo dừa, dày khoảng 10 cm. Cuối cùng là lớp vật liệu lọc, cát vàng hoặc cát thạch anh. Trên cùng sẽ là hệ thống nguồn dẫn nước trực tiếp, ống dẫn vào bể gắn theo cách ống phun mưa.

Cách làm sạch nước giếng khoan cho gia đình hiệu quả

Tự xây dựng bể lọc là giải pháp đã được rất nhiều hộ gia đình áp dụng. Dù đơn giản song cách thức hoạt động chẳng khác nào một chiếc máy lọc nước giếng khoan cho gia đình chuyên nghiệp. Tuy vậy, sau quá trình lọc tạp chất, cặn thừa, độc hại từ nguồn nước cấp, người dùng sẽ luôn phải xem xét, bổ sung thay thế bởi các lớp vật liệu xô lệch, không còn nguyên vẹn theo thời gian.

cach-lam-sach-nuoc-gieng-khoan-cho-gia-dinh-hieu-qua
Cách làm sạch nước giếng khoan cho gia đình hiệu quả

Việc này không hẳn đã dễ dàng. Nhưng bạn luôn sẽ có giải pháp khác đơn giản nhằm đảm bảo tốt nhất khả năng lọc nước với mong muốn thu được hiệu quả cao. Đó là hệ thống thiêt bị máy lọc giếng khoan nhỏ gọn, đã mặc định sẵn công năng lọc, đã được kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả lọc nước giếng khoan nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thời gian dài mà không tốn công sức làm lại các lớp vật liệu lọc thô như phương pháp truyền thống trước đây.

Trên thực tế, máy lọc nước giếng khoan gia đình chuyên nghiệp cho thấy khả năng lọc ổn định vượt trội hơn so với bể lọc tự chế. Đặc biệt, với khả năng xử lý ưu việt, lượng nước thu được luôn chắc chắn giá trị chất lượng nước sạch thực sự. Đây cũng là mẫu sản phẩm tiết kiệm chi phí nếu chọn sử dùng thời gian lâu dài.

Thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ

Máy lọc nước nước giếng khoan gia đình ít chiếm nhiều không gian đặt để, đơn giản cài đặt hệ thống đường dẫn. Trên thị trường, tùy theo từng hãng sản xuất, từng chính sách mua bán, chính sách trợ giá tại đơn vị cung cấp phân phối như Vanoka,… người mua có thể nhanh chóng sở hữu mẫu sản phẩm hiệu quả phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy chắc chắn cho ra nguồn nước sinh hoạt không mùi, màu và tạp chất kim loại bẩn, đảm bảo chỉ số an toàn tuyệt đối, đúng tiêu chuẩn sạch của bộ y tế. Nói đến giá rẻ, hiện Kangaroo là một trong số thương hiệu hệ thống lọc nước giếng khoan rất được ưa chuộng tin dùng hiện nay.

Hệ thống lọc thô nước giếng khoan cho gia đình

Hệ thống lọc nước thô gia đình mang đến lợi ích xử lý nguồn nước đạt đúng ngưỡng an toàn phù hợp. Tại các khu vực nước giếng khoan thu được, nếu không bị nhiễm nguồn hóa chất lớn, phức tạp thì cũng bị nhiễm phèn tùy vào từng khu vực sẽ có kết quả khác nhau. Hoặc khi nước thu ở trong các điều kiện thường, muốn chất lượng nước được xử lý triệt để, việc sử dụng hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình kiểu lọc thô là rất hợp lý nhằm giảm bớt độc tính của nước cũng như giảm gánh nặng, giúp tăng tuổi thọ cho máy lọc nước hiện đại khi xử lý nguồn nước đã được qua hệ thống lọc thô trước khi cho vào máy lọc nước cho hiệu quả diệt khuẩn tối ưu.

Hệ thống lọc thô nước giếng khoan cho gia đình

Hệ thống này đơn giản hóa các chi tiết gọn nhẹ và tiện dụng. Dù không mang đến những xử lý mang tính cao cấp nhưng việc giải quyết tối đa các thành phần hóa học, kim loại nặng cặn bẩn, mùi tạp không lành mạnh vẫn luôn được xử lý trọn vẹn cho hiệu quả nước sinh hoạt cho gia đình an toàn hơn sạch hơn.

Giá thành của máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Nơi sản xuất, thương hiệu, công nghệ, bộ lọc sẽ quyết định giá thành của máy lọc nước giếng khoan cho gia đình. Đây là các yếu tố mang đến chất lượng thật sự và rất khó để thay đổi. Thông thường, sự thay đổi giá thành chỉ nằm trong những đơn vị cung ứng như Vanoka chuyên phân phối hàng chính hãng đi kèm với chế độ hậu mãi riêng dành cho người mua hàng.

Máy lọc nước giếng khoan gia đình tại Vanoka luôn đa dạng. Trong đó, thương hiệu AO Smith, Korihome, mẫu nhập khẩu cao cấp niêm yết mức giá tương đối cao. Thương hiệu Việt Nam như Karofi với chi phí mua mới đạt tầm trung, một số thương hiệu, sản phẩm khác sở hữu giá khá thấp, liên hệ ngay 024 6680 11980989 891 118 để được tư vấn chọn mua máy lọc nước giếng khoan phù hợp với nguồn nước nơi bạn sinh sống.

Khi máy lọc nước giếng khoan xử lý nguồn nước cấp cho ra nước sạch dùng trong tưới tiêu sinh hoạt, có vô số yếu tố dẫn đến sự nhiễm hóa chất, và các nguy cơ không lành mạnh. Khi chất lượng nước không tốt, rủi ro xảy đến với gia đình bạn nhanh hơn. Như vậy, hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình tại Vanoka chính là giải pháp hiệu quả, thiết thực mà mọi gia đình không thể bỏ qua.

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment