Lợi ích thần kỳ của nước ion kiềm với bệnh đái tháo đường

Ngày 15 tháng 1 năm 1966 Bộ Y tế và Phục hồi chức năng của Chính phủ Nhật Bản đã công nhận việc sử dụng nước ion kiềm để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về rối loạn chức năng chuyển hóa tiểu đường, mỡ máu, gout. Các bệnh viêm xương khớp, các bệnh về tim mạch…đặc biệt là bệnh ung thư.

Tác dụng của nước ion kiềm với bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường (tiểu đường) đang gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của một bộ phận dân cư không nhỏ trên thế giới với tốc độ gia tăng nhanh chóng. Đái tháo đường type 2 (tuýp 2) là dạng thường hay gặp nhất, chiếm khoảng 90% tổng số bệnh nhân đái tháo đường. Bệnh hoàn toàn có thể dự phòng được bằng chế độ ăn uống, thể dục thể thao và sử dụng thực phẩm chức năng chống oxy hóa và các gốc tự do.

Nước i-on kiềm được biết đến là có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe nhờ có khả năng cân bằng axit-kiềm trong cơ thể. Một trong những lợi ích mà nước i-on kiềm đem lại là giúp cho người mắc tiểu đường có thể ổn định được đường huyết chống oxy hóa và các gốc tự do, ngăn chặn các biến chứng tiềm ẩn của bệnh.

Tiến sĩ Robert Young trong cuốn sách Phép màu của pH đối với bệnh tiểu đường có nói: “‘nhìn qua lăng kính của Sinh học mới, nó trở nên rõ ràng rằng tiểu đường không phải là một căn bệnh của tuyến tụy hoặc của các tế bào beta trong đó. Thay vào đó, nó là kết quả của sự mất cân bằng pH trong dịch của cơ thể – tình trạng nhiễm axit hệ thống – mà tình trạng này can thiệp vào sự hoạt động tối ưu của các tế bào chung quanh. Tế bào beta bị bao quanh bởi axit không hoặc không thể sản xuất đủ insulin. Axit phá hủy các thụ thể insulin trên màng tế bào nên tế bào của cơ thể không thể sử dụng các hormone đúng cách được. Các triệu chứng bệnh tiểu đường – thường có thể bao gồm đi tiểu thường xuyên, khát nước, đói cồn cào, sụt cân, rất mệt mỏi, lãng phí cơ và sinh keton đe dọa tính mạng – đó là tất cả các kết quả của cơ thể nhằm cố gắng để lấy lại hoặc duy trì sự cân bằng độ pH tinh tế của các mô máu.

Các nhà khoa học khác cũng đã đi đến một kết luận tương tự rằng nguyên nhân cơ bản cho người lớn mắc bệnh tiểu đường khởi phát là do một tình trạng nhiễm độc axit ( Nhiễm toan).

Đọc thêm: Nước ion kiềm chống lại béo phì hay Nước ion kiềm đối với các bệnh về thận

Sang Whang nói trong cuốn sách “Lão hóa ngược” của ông: ‘Thiếu ion canxi trong cơ thể làm suy yếu việc sản xuất và phát hành các hormone insulin. Việc này dẫn đến hệ quả là tình trạng máu có tính axit. Mạch máu bị tắc nghẽn do protein dư thừa cũng làm giảm chức năng tuyến tụy. Nước i-on kiềm bằng cách cung cấp canxi ở dạng ion hóa và bằng cách giúp ngăn ngừa quá mức protein tích tụ có thể giúp ngăn ngừa và chữa trị tình trạng này”.

Theo HH

(Siêu thị máy lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan