Lợi ích của ion kiềm đối với bệnh ung thư

Ngày 15 tháng 1 năm 1966 Bộ Y tế và Phục hồi chức năng của Chính phủ Nhật Bản đã công nhận việc sử dụng nước ion kiềm để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh về rối loạn chức năng chuyển hóa tiểu đường, mỡ máu, gout. Các bệnh viêm xương khớp, các bệnh về tim mạch…đặc biệt là bệnh ung thư.

Tác dụng của nước ion kiềm chống bệnh ung thư

Các nhà khoa học đã chứng minh căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: Cơ thể nhiễm độc axit, thiếu Oxy tế bào. Sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng ( nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính), vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống ( Rượu, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm)…

Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của chiến lược toàn diện chống ung thư, cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Uống nước ion kiềm là một biện pháp quan trọng hàng đầu, không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp Kiềm hóa cơ thể.

Nước ion kiềm tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể, đẩy lùi ung thư hằng ngày

• Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường PH cho máu, tế bào và mô…

• Loại bỏ các gốc tự do có hại, sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào, để tăng oxy cho tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.

• Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

• Tăng cường hệ miễn dịch: Bình tạo nước ion kiềm Korea Queen còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại. Hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt tế bào ung thư.

Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước ion kiềm chống lại ung thư

• Nước ion kiềm có độ PH từ 8.5 – 9.5 (+-0.5) sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.

• Nước ion kiềm có khả năng khử oxy hóa cao nhờ giá trị – ORP nên giúp loại bỏ các gốc tự do có hại. Nhờ vậy sẽ tăng oxy cho tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn.

• Cấu trúc nước ion kiềm nhỏ hơn nước uống thông thường rất nhiều nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rất mạnh. Bên cạnh đó nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu, nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu.

Tế bào ung thư sống và phát triển mạnh trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả, sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được áp dụng cùng với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư.

Hữu ích dành cho bạn: Lợi ích thần kỳ của nước ion kiềm với bệnh đái tháo đường

Vanoka Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước và bình nước tạo nước Ion Kiềm phòng ngừa bệnh tật năng cao sức khỏe. Quý vị vui lòng tham khảo sản phẩm tại www.vanoka.vn

Theo HH 

(Siêu thị máy lọc nước – thiết bị vệ sinh vanoka)

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment