Khám phá hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt đáng mua nhất hiện nay!

Nước sinh hoạt của gia đình bạn có gặp các vấn đề nào sau đây không?
– Mùi clo dư quá nặng
– Đóng cặn trắng trên đường ống và dây điện trở của siêu nước, nóng lạnh
– Có mùi tanh, hôi hoặc các mùi lạ khác
– Có màu lạ, vẩn đen hoặc vàng

Nếu có, vậy thì hãy dành sự chú ý đặc biệt tới những gì Vanoka sắp trình bày sau đây, bởi lẽ sản phẩm hôm nay chúng tôi giới thiệu không chỉ xử lý những vấn đề trên, mà còn vượt ngoài mong đợi của bạn! Đó chính là sản phẩm lọc tổng mới nhất của hãng lọc nước 140 năm kinh nghiệm A.O Smith vừa ra mắt cách đây không lâu: hệ thống lọc nước sinh hoạt A.O Smith LS01.

A.O Smith là tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước, xuất phát từ Mỹ và tới nay đã có mặt trên 50 quốc gia, 80 bằng sáng chế về công nghệ lọc nước. Đó là những tiền đề rất lớn để hãng này liên tục cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất mà A.O Smith LS01 là một trong số đó. Sản phẩm được sản xuất tại A.O Smith Turkey là tinh hoa công nghệ của A.O Smith kết tinh dưới sự kiểm soát chặt chẽ của tiêu chuẩn Châu Âu nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hoạt động, chất lượng phần cứng và cả phần mềm của thiết bị này.

Trụ sở A.O Smith tại Hoa Kỳ

1. Xử lý Clo dư

Carbon hoạt tính trong cột lọc Activated Carbon của A.O Smith LS01 là Carbon cao cấp, hình thành dưới áp suất và nhiệt độ cực cao, từ đó hình thành các vết rỗng – nứt vi mạch với tổng thể tích lỗ xốp và diện tích riêng lớn. Tỷ lệ lỗ xốp Micro pore lớn giúp cho loại than hoạt tính này có khả năng hấp thụ cực cao, bất kể là các chất ô nhiễm cứng đầu, khó xử lý. Do đó, cột lọc này có thể lọc gần như tối đa Clo dư trong nước, từ đó tăng độ pH, giảm tính axit của nước. Nước sau lọc sẽ an toàn hơn cho da, tóc và cả giác mạc, chấm dứt tình trạng clo mài mòn da, tóc xơ rối hay viêm nhiễm giác mạc.
Tác hại của việc nước chứa quá nhiều Clo

2. Xử lý nước cứng

Nếu bạn đun nước máy và bắt gặp những cặn trắng bám vào ấm đun nước, hoặc dây điện trở của nóng lạnh bị bám đầu cặn, sần sùi hay đơn giản nhất là đường ống sen vòi thường xuyên bám đầy các vết bám cứng như đá vôi, thì đó chính là dấu hiệu của nước cứng. Nước cứng gây mất mỹ quan, giảm tuổi thọ đồ gia dụng, tắc đường ống, giảm tác dụng của chất tẩy rửa và đặc biệt nguy hiểm khi nó gây lão hóa lớp cách điện của dây điện trở bình nóng lạnh dẫn tới rò điện sang nước. Việc uống nước có độ cứng cao lâu ngày thường dẫn tới sỏi thận và các bệnh liên quan.

Bộ khử nước cứng và làm mềm nước Pearl – Ultra Mobile Water Treatment System với các hạt tĩnh điện kích thước siêu nhỏ có khả năng hấp thụ triệt để các tác nhân gây nước cứng như Ca2+ và Mg2+ , trả lại cho nguồn nước những thuộc tính ban đầu. Thêm vào đó, các hạt vật liệu cao cấp có hạn sử dụng cực dài, gần như bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo thay vật liệu. Cũng chẳng phải lo hoàn nguyên vì A.O Smith LS01 hoàn nguyên tự động, chỉ cần cài đặt hoạt động ở lần sử dụng đầu tiên.

Bộ lọc xử lý nước cứng Pearl – Ultra Mobile Water Treatment System
 

3. Xử lý vẩn đục, cặn đen hoặc vàng lơ lửng trong nước

Bộ lọc MMF Sand với các hạt MMF Sand có khả năng lọc sạch bụi bẩn, cặn lắng và các chất lơ lửng trong nước, xử lý triệt để các cặn bẩn cơ học giúp nguồn nước sạch trong, tinh khiết, hiệu quả rõ rệt có thể quan sát bằng mắt thường. Sau một thời gian hoạt động nhất định, hiệu suất của cột lọc này sẽ suy gảm do cặn bẩn bám chặt vào các hạt vật liệu, cần súc sả trong thời gian ít nhất là 1 tiếng đồng hồ để thiết bị có thể hoạt động trở lại bình thường với hiệu suất như cũ. Ở hệ thống A.O Smith LS01, việc súc sả này cũng được thực hiện hoàn toàn tự động nên người tiêu dùng không cần lo lắng về việc súc sả định kỳ mỗi tháng hay cột lọc mất dần khả năng lọc nước.

4. Xử lý mùi hôi tanh cùng các chất hóa học khác

Việc xử lý những tác nhân này do cột lọc Activated Carbon đảm nhận. Toàn bộ mùi hôi tanh, mùi clo hay mùi hóa chất lạ đều được xử lý triệt để với vật liệu than hoạt tính cao cấp. Cấu trúc rỗng xốp của carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ cực mạnh nên được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghệ lọc nước, thậm chí cột lọc này còn lọc được cả kim loại nặng, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu và các dung môi công nghiệp khác.
 man-hinh-hien-thi-giup-nguoi-dung-de-dang-cai-dat-cac-che-do-hoat-dong-cho-he-thong
Màn hình hiển thị giúp người dùng dế dàng cài đặt các chế độ hoạt động cho hệ thống
 

5. Xử lý các vấn đề khác, vượt xa kỳ vọng của người tiêu dùng

 
Không chỉ dừng lại ở việc xử lý triệt để các vấn đề cơ bản trên, A.O Smith LS01 còn xử lý thêm nhiều vấn đề của nước, vượt xa kỳ vọng đối với một hệ thống lọc tổng thông thường. Đó là việc khử các dung môi công nghiệp, các hóa chất gây hại, các tác nhân vô cơ, hữu cơ tồn tại trong nước, xử lý thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật tồn dư và đặc biệt là tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Với đèn UV Eco 15 mạnh mẽ đầy năng lượng, mọi vi khuẩn gây hại, virus, mầm bệnh trong nước đều bị tiêu diệt. Đây là điều mà thậm chí nhiều dòng máy lọc nước ăn, uống cũng chưa dám đảm bảo, lần đầu tiên có mặt trên một hệ thống lọc tổng. Thậm chí, bạn có thể uống nước ngay tại vòi sau lọc mà không cần biện pháp xử lý nào thêm. Đây chính là điểm vượt xa các hệ thống lọc nước khác, và vượt cả mong đợi của người tiêu dùng.
Lọc tổng A.O Smith LS01 được lắp đặt tại biệt thự KĐT Q Central Park Ciputra
Ngoài ra, A.O Smith còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm nước định kỳ trong vòng 2 năm miễn phí đối với các khách hàng tiêu dùng sản phẩm A.O Smith LS01 để đảm bảo chất lượng nguồn nước và cũng là chất lượng cuộc sống gia đình. Do đó, Vanoka hoàn toàn tin tưởng, bạn sẽ chẳng có gì phải băn khoăn khi đưa anh chàng “vệ sĩ nguồn nước” này về bảo vệ sức khỏe gia đình mình!

Giải pháp hữu hiệu dành cho bạn: Các kiểu máy lọc nước hiện nay trên thị trường

VANOKA – Siêu lọc nước cung cấp giải pháp đồng bộ
 
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment