Hướng dẫn sử dụng bếp từ FS 218MI PRO

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO có 2 vùng nấu và có 2 vùng bảng điều khiển độc lập, ngoài ra bếp từ được bo viền nhôm 2 bên hông khiến cho bếp được chắc chắn hơn chống va đập, hoàn toàn không phải lo lắng về việc gây vỡ kính bếp.

Video hướng dẫn sử dụng bếp từ FS 218MI PRO
Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bảng điều khiển khi đun chức năng hâm nóng

Bảng điều khiển khi đun ở chức năng hâm nóng và hẹn giờ tự tắt bếp cực kỳ dễ dàng điều khiển với bảng điều khiển cảm ứng

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bảng điều khiển khi đun ở chức năng hâm nóng và hẹn giờ tự tắt bếp

Bảng điều khiển khi đun ở chức năng hâm nóng và sử dụng khóa bàn phím, biểu tượng chiếc khóa với phím cảm ứng cực kỳ nhạy và dễ dàng sử dụng.

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bảng điều khiển khi đun ở chức năng hâm nóng và sử dụng khóa bàn phím, biểu tượng chiếc khóa

Bảng điều khiển khi đun ở mức công suất 9 lò trái, phải đạt công suất 2000w ở mức điện năng sử dụng: 220-240V/50Hz, ngoài ra bảng điều khiển cảm ứng trượt giúp bạn dễ điều khiển hơn bao giờ hết.

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bảng điều khiển khi đun ở mức công suất 9

Bảng điều khiển khi đun ở mức công suất Booster nấu nhanh khi booster công suất của mỗi lò có thể đạt đến 2400w giúp cho quá trình nấu ăn của gia đình bạn được nhanh hơn rất nhiều.

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bảng điều khiển khi đun ở mức công suất Booster nấu nhanh

Bếp được bo viền nhôm 2 hông bếp hạn chế va đập gây vỡ kính bếp, ngoài ra sản phẩm được bo tròn ở các cạnh, và vát phía trước sau khiến cho bếp trở nên đẹp, tinh tế hơn.

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO – Bo viền nhôm 2 hông bếp hạn chế va đập gây vỡ kính bếp

Bếp từ nhập khẩu Malaysia FS 218MI PRO thích nghi tốt với điều kiện điện năng cũng như khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bếp từ Faster FS 218MI bản PRO

Để tham khảo mua sản phẩm bạn có thể xem Tại Đây hiện Vanoka đang có giá thành tốt nhất cùng lắp đặt & bảo hành tận nhà trong vòng 36 tháng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment