Hướng dẫn cách thay lõi lọc máy lọc nước Karofi tại nhà ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện nay, máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình Việt Nam. Mặc dù, máy lọc nước tại nhà có thể khác nhau về công nghệ, thiết kế nhưng thay lõi lọc nước Karofi tại nhà là yếu tố quan trọng nhất cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn. Nước là tinh túy không thể thay thế mà cơ thể bạn cần để sinh tồn. Một nghiên cứu được công bố vào cuối những năm 90 đã chứng minh rằng cơ thể con người sẽ không thể tồn tại nếu không được cung cấp nước trong bốn ngày.

Nước là nơi cuộc sống bắt đầu và nước là thứ duy trì sự sống. Vì vậy, khi nói đến điều gì đó quan trọng, hãy tưởng tượng những tác hại có thể làm ô uế nguồn nước. Cần làm gì để loại bỏ bất kỳ hóa chất độc hại, các yếu tố sinh học bất lợi để cung cấp nguồn nước hoàn toàn an toàn.

Với nhận thức ngày càng cao, một số hệ thống lọc nước đang được sử dụng trong hầu hết các gia đình ngày nay. Sau khi tiêu thụ nước tinh khiết là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. Bộ lọc nước có nhiều kích cỡ và loại khác nhau và dựa trên các chế độ lọc nước khác nhau. Với hàng trăm tùy chọn để lựa chọn, việc tìm kiếm bộ lọc nước tốt nhất có thể không đơn giản nhưng việc sử dụng và thay lõi lọc nước đúng thời hạn và đúng cách tại nhà còn quan trọng hơn để đảm bảo nguồn nước tinh khiết. Máy lọc nước Karofi được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thay lõi lọc nước Karofi tại nhà, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bên dưới nhé!

THAY LÕI ĐÚNG HẠN, BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

NƯỚC SẠCH TRỌN ĐỜI, MÁY BỀN BỈ HƠN

Lõi lọc thô (từ 3 đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được bỏ đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.

  Cách thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

  Thay lõi máy lọc nước Karofi không phải là công việc khó khắn vì hầu hết trong các thiết kế model, nhà sản xuất thiết kế dễ dàng thay thế mà không cần sự trợ giúp của thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Thông thường theo các bước đơn giản sau:

  Tắt dòng nước
  Để hệ thống lọc thoát nước
  Tháo vỏ bộ lọc bằng cờ lê
  Thay thế các bộ lọc bằng dụng cụ kèm theo (bộ lọc nước ngọt, cờ lê).

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời gian thay lõi lọc máy lọc nước Karofi không lâu, mất tầm khoảng 10 phút. Dưới đây là các bước thay lõi máy lọc nước Karofi:

  Cách thay lõi lọc máy lọc nước karofi tại nhà
  Cách thay lõi lọc máy lọc nước karofi tại nhà

  Mỗi hệ thống máy lọc nước hơi khác nhau một tí về thiết kế vì vậy bạn luôn có sổ tay hoặc sách hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi thay thế lõi lọc máy lọc nước Karofi.

  Bước 1: Tắt nguồn cung cấp nước cho máy lọc nước của bạn

  Xác định vị trí van điều kiển cấp nước cho máy lọc nước hoặc công tắc cài đặt sẵn và tắt nó đi, nhằm đảm bảo nước không chảy qua các đường ống máy lọc nước khi bạn đang thực hiện thay lõi lọc nước.

  Tắt van điều khiển cấp nước cho máy lọc nước
  Tắt van điều khiển cấp nước cho máy lọc nước

  Bước 2: Tháo lõi lọc ra khỏi vỏ của nó

  háo lõi lọc ra khỏi vỏ của nó (sử dụng cờ lê đi kèm với nó), lấy ra vòng chứ O.
  Làm sạch vòng chữ O bằng vải và đặt sang một bên. Hãy chắc chắn rằng bạn để nó ở nơi an toàn vì vòng chữ O rất dễ bị mất. Vứt bỏ lõi lọc đã sử dụng một cách thích hợp.

  Tháo lõi lọc Karofi ra khỏi vỏ của nó
  Tháo lõi lọc Karofi ra khỏi vỏ của nó

  Bước 3: Làm sạch bên trong máy lọc nước và các lõi lọc còn lại

  Làm sạch bên trong máy lọc nước nước và các lõi lọc còn lại để đảm bảo hệ thống lọc hoạt động tốt nhất. Khi tháo lõi lọc ra vệ sinh thật kỹ vỏ đựng lõi lọc. Sử dụng xà phòng với nước ấm và 1/2 nắp thuốc tẩy cùng ít trà để loại bỏ bụi và cặn bẩn bám vào.

  Làm sạch bên trong máy lọc nước và các lõi lọc
  Làm sạch bên trong máy lọc nước và các lõi lọc

  Bước 4: Bôi trơn vòng chữ O

  Lấy vòng chữ O và chà nhẹ một chút mỡ silicon để làm cho nó được bôi trơn. Sau đó, trả nó về vị trí ban đầu. Vòng chữ O phải nằm ngang trong vòng lõm nhỏ của nó để vỏ được bịt kín.

  Bước 5: Thay lõi lọc nước Karofi

  Lấy lõi lọc mới ra cẩn thận đặt chúng vào vị trí như cái cũ.

  Bước 6: Vặn vỏ chứa lõi lọc nước

  Vặn ốc bằng tay vừa phải, bạn phải chắc chắn rằng không vặn chặt quá mức vì điều này có thể làm cho việc thay thê lõi lọc nước trong tương lai gặp nhiều khó khăn hơn.

  Hướng dẫn thay lõi lọc máy lọc nước karofi
  Hướng dẫn thay lõi lọc máy lọc nước karofi

  Bước 7: Bật nguồn nước trở lại

  Khi mọi thứ đã ổn định như ban đầu, bật van hoặc công tắc cho phép nguồn nước chảy qua máy lọc nước, đảm bảo lõi lọc nước hoạt động tốt, không có rò rỉ là đã hoàn thành xòn việc thay lõi máy lọc nước Karofi. Bây giờ bạn có thể sử dụng nước sạch từ mọi nơi trong nhà rồi đó.

  Làm cách nào để tăng tuổi thọ cho lõi lọc nước số 1 2 3 Karofi tại nhà

  Thường xuyên quét bụi bẩn máy lọc nước tích tụ lâu ngày trên đầu lõi lọc, có thể thấm vào bên trong và chặn động cơ lọc, làm giảm tuổi thọ của lõi lọc máy lọc nước Karofi

  Làm sạch máy lọc nước bên trong đều đặn định kỳ sẽ đảm bảo tránh được mọi cặn bẩn không mong muốn trên hệ thống dây điện hoặc máy móc, … làm ảnh hưởng đến hệ thống lõi lọc máy lọc nước.

  Thường xuyên vệ sinh bể chứa nước gắn vào máy lọc. Một số bộ lọc có đi kèm hộp đựng có thể tháo rời dễ dàng loại bỏ và làm sạch bụi bẩn bên trong lõi lọc, còn đối với các bộ lọc không có hộp đi kèm sẽ khiến việc vệ sinh xung quanh lõi lọc khó khăn hơn nhưng vẫn có cách vệ sinh tùy vào từng mã máy lọc nước Karofi nữa nhé!

  Mặc dù cũng có một số máy lọc nước không thể làm vệ sinh nên sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi việc phải thay lõi lọc máy lọc nước Karofi để đảm bảo nguồn nước chuẩn khi uống duy trì sức khỏe.

   ĐĂNG KÝ SỮA CHỮA - BẢO DƯỠNG - THAY LÕI

   Có thể bạn cần: Bảng lỗi máy lọc nước Karofi và hướng dẫn xử lý các lỗi tương ứng.

   Địa chỉ uy tín thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

   Với nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước của khách hàng ngày càng tăng, maylocnuochanquoc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ uy tín, giá tốt nhất cho máy lọc nước gia đình bạn.

   Với đội ngũ nhân viên lọc nước lâu dài, kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn cụ thể để mang lại kết quả sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức so với bạn phải tự làm. Maylocnuochanquoc tự tin duy trì, sửa chữa, thay thế các bộ lọc cho nhiều máy lọc nước hiện có trên thị trường, nhằm tối đa hóa nhu cầu về nước sạch cho mọi hộ gia đình. Toàn tâm phục vụ khách hàng để có một nguồn nước uống sạch, mát cho bạn là động lực để maylocnuochanquoc đồng hành và phát triển.

   Trong quá trình sử dụng bất kỳ dòng máy lọc nước nào, đôi khi sẽ cần phải thay lõi lọc nước theo định kỳ mà bạn thường không chú ý. Thay đổi lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp máy lọc nước gia đình của bạn tránh được nhiều sự cố đáng tiếc.

   Máy lọc nước karofi báo thay lõi như thế nào
   Máy lọc nước karofi báo thay lõi như thế nào

   Thông thường khi sử dụng máy lọc nước RO, các lõi lọc 1, 2, 3 là cần thiết để thay thế lõi lọc nước nhiều nhất vì đây là 3 bộ lọc chính có tác dụng rất lớn trong việc lọc nước nguồn. Lõi lọc nước số 4 là màng RO, loại bỏ tất cả các kim loại có hại trong nước để tạo ra nước tinh khiết. Thời gian thay lõi lọc nước số 4 thường rơi vào khoảng từ 18 đến 24 tháng. Thay lõi lọc nước số 5 – 6 – 7 – 8 – 9 từ 12 – 24 tháng …

   Nếu bạn muốn tự thay lõi lọc nước Karofi tại nhà nhưng không muốn sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi, bạn sẽ phải làm việc vất vả hơn và khá mệt mỏi khi dành thời gian để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy lọc nước. Chẳng hạn như tháo và vệ sinh bộ lọc đúng cách … Nếu bạn sử dụng dịch vụ thay bộ lọc nước Karofi gia đình chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đợi nhân viên dịch vụ thay thế lõi lọc nước chuyên nghiệp thực hiện tất cả các công việc trên giúp bạn một cách khoa học.

   Phục vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi, không sợ xa.
   Tất cả các thiết bị được sửa chữa tại nhà và có bảo hành.
   Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

   Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lõi lọc nước chất lượng vẫn còn hay đơn giản hơn là máy lọc nước của bạn cần phải kiểm tra bảo trì bảo dưỡng lõi lọc nước định kỳ hoặc bạn muốn biết cách thay lõi lọc nước Karofi tại nhà đúng cách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và maylocnuochanquoc sẽ giúp bạn có được một làn nước trong lành, tinh khiết mọi lúc mọi nơi.

   Tại sao cần thay lõi lọc nước Karofi định kỳ?

   Đảm bảo nguồn nước sạch an toàn mọi lúc mọi nơi.
   Bạn yên tâm nhất về chất lượng tuyệt vời nhất của nước uống an toàn.
   Tuổi thọ dự kiến ​​của máy lọc và các bộ phận của nó được cải thiện
   Ít chi phí bảo trì phát sinh khi được làm sạch đều đặn.
   Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và thay lõi máy lọc nước thường xuyên. Theo như chúng tôi được biết, giá thay lõi máy lọc nước Karofi dao động từ 1 triệu đến 2 triệu tùy thuộc vào số lõi lọc và chất lượng lõi lọc bạn chọn thay thế, không rẻ một tí nào.

   Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà không phức tạp, nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với chất lượng cuộc sống của bạn, cũng như sức khỏe của mọi người sống trong cùng ngôi nhà của bạn. Một điều bạn phải luôn nhớ khi thay lõi lọc nước Karofi tại nhà là cần phải tuân thủ các hướng dẫn tư vấn trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất và nếu có bất cứ điều gì có vẻ không ổn với nguồn nước của bạn, hãy xem xét và kiểm tra thật cẩn thận trước khi gọi cho đơn vị cung cấp hỗ trợ nhé! Chúc bạn thành công!

   Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

   { 0 comments… add one }

   Leave a Comment