Điều kiện để có thể sử dụng máy lọc nước Nano Geyser!

Máy lọc nước Nano Geyser với rất nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, không dùng điện, không nước thải, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, giá cả bình dân nên rất được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều ưu điểm tương đương với việc cần có những điều kiện nhất định để lắp đặt, và không phải gia đình nào cũng nên lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser. Sau đây, mời quý vị cùng Vanoka Việt Nam tìm hiểu xem cần những điều kiện gì để có thể lắp chiếc máy lọc nước thân thiện này nhé!
1. Điều kiện nguồn nước đầu vào
Đây là điều kiện kiên quyết nhất, kể cả khi bạn muốn lắp đặt chiếc máy lọc nước cao cấp tới đâu, với khả năng xử lý tuyệt vời thế nào đi chăng nữa thì cũng cần chú ý tới nguồn nước đầu vào, xem các chỉ số và tính chất của nước có phù hợp với chiếc máy lọc mà bạn đang muốn sử dụng hay không? Và với nguồn nước đó thì sử dụng máy lọc nào là phù hợp nhất?
– Nước mưa: nếu đang sử dụng nước mưa thì việc dùng máy lọc nước Nano Geyser là hoàn toàn phù hợp, các lõi lọc trong máy giúp hấp thụ và loại bỏ những chất bẩn lơ lửng trong nước, thêm vào đó là lõi lọc than hoạt tính giúp loại bỏ CO2 hòa tan, trung hòa axit dư thừa, đưa nước về trạng thái Ph cân bằng, có lợi cho sức khỏe.
Tham khảo bài viết: Nước mang tính axit do pH thấp
– Nước giếng khoan: nước giếng khoan thô chứa rất nhiều chất độc hại, chất bẩn, khoáng dư thừa, nên xảy ra nhiều tình trạng mùi màu trong nước, nếu sử dụng máy lọc nước Nano Geyser để lọc trực tiếp nước giếng khoan thì sẽ rất nhanh hỏng máy mà hiệu quả lọc không cao. Do đó nên sử dụng thêm các cột lọc composite chuyên xử lý nước giếng khoan rồi mới sử dụng thêm máy lọc nước nano.
– Nước máy: với nguồn nước máy thành phố, đa số các chất độc, vi khuẩn, virus đã được xử lý và đều đạt tiêu chuẩn của bộ y tế nên việc sử dụng máy lọc nước nano là giải pháp tuyệt vời, vừa an toàn, vừa kinh tế. Tuy nhiên, với một số quận huyện, nơi nguồn nước máy chưa đảm bảo được chất lượng cũng như còn tồn tại nhiều dư lượng canxi, gây tình trạng nước cứng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy RO, hoặc nếu lắp máy nano thì phải thường xuyên thay lõi và lắp thêm cốc lọc cation bổ sung.
2. Điều kiện lắp đặt
Máy lọc nước Nano không sử dụng điện nên cần có một áp lực nước nhật định để đẩy nước qua các mắt lọc có kích cỡ nano của máy, do đó, bể chứa nước hoặc nguồn cấp nước đầu vào phải có áp lực đủ lớn mới có thể sử dụng máy.

Máy lọc nước Nano Geyser cần áp lực 3 mét để có thể hoạt động bình thường, may mắn là hầu như mọi gia đình đều đáp ứng tiêu chuẩn này. 3 mét chỉ tương đương với chiều cao của một gian nhà cấp 4, bể nước thường được đặt trên tầng chót nên việc vượt qua tiêu chuẩn này là cực kì đơn giản, đặc biệt với Chung cư và nhà tập thể thì áp lực nước còn cao hơn nữa nên gần như không phải lo lắng tới vấn đề này.

Về vị trí lắp đặt, máy nano khá nhỏ gọn nên có thể dễ dàng đặt trong tủ bếp, treo lên tường mà không mấy ảnh hưởng tới không gian. Do đó gần như không ai cần quan tâm tới điều kiện vị trí lắp đặt khi mua sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser.
3. Điều kiện kinh tế
Điều kiện kinh tế là một trong những yếu tố then chốt tác động lên quyết định mua hàng, dù sản phẩm có hay và đẹp tới mấy mà mức giá cả trên trời thì cũng không thể mua được, tuy nhiên điều đó không hề đáng lo với máy lọc nước Nano Geyser. Mức giá được coi là bình dân nhất trên thị trường, nên Nano Geyser sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà không cần đắn đo về vấn đề kinh tế.
Với các model 5,6,7 lõi tương ứng với mức giá từ thấp tới cao nhưng đều nằm trong mức bình dân, phù hợp với hầu bao người lao động, nên chắc chắn máy lọc nước Nano Geyser sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa trong tương lai.
Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan