Nắp bồn cầu thông minh: Mua chúng có phải là một quyết định thông minh?

Nắp bồn cầu thông minh rất phổ biến ở các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, phương Tây cũng như đã thu hút sự quan tâm lớn tại Việt Nam.

Có nên mua nắp bồn cầu thông minh?

Đơn giản, một chiếc nắp bồn cầu thông minh là một vật cố định được lắp trên bồn cầu trong phòng tắm, được sử dụng để làm sạch với nước sau một khi đi vệ sinh, thường thay thế giấy vệ sinh.

Ngày nay, hơn 80% nhà ở Nhật Bản sử dụng nắp bồn cầu thông minh. Nắp bồn cầu thông minh này gắn trên bồn cầu, thay thế cho bồn cầu hiện có. Một kết nối đơn giản bên dưới van xả bồn cầu cung cấp nước sạch cho việc vệ sinh sau khi sử dụng. Những chiếc nắp bồn cầu này này cũng bao gồm các tính năng tiên tiến như cài đặt bộ nhớ, máy nước nóng bên trong, nắp bồn cầu có chức năng sưởi và máy sấy không khí ấm.

Nắp bồn cầu thông minh rất phổ biến ở các quốc gia như Nhật Bản, phương Tây cũng như đã thu hút sự quan tâm lớn tại Việt Nam.

Mua nắp bồn cầu thông minh – tại sao bạn nên đầu tư vào một chiếc nắp bồn cầu thông minh?

Nó tiết kiệm rất nhiều giấy vệ sinh, từ đó thấy rằng cây của chúng ta không bị cạn kiệt hoặc hệ thống chất thải của chúng ta bị chặn bởi quá nhiều giấy lụa. Môi trường an toàn hơn khi chỉ sử dụng nước để loại bỏ chất thải.

Tiết kiệm nước tiêu thụ vì nhà vệ sinh thông minh được xây dựng theo một số hướng dẫn môi trường. Nhiều đơn vị đi kèm với tính năng xả kép cho phép bạn xả theo loại chất thải.

Tích hợp nhu cầu của mọi người, không giống như các nhà vệ sinh tròn quá cao hoặc quá thấp để mọi người ở các độ tuổi và khả năng thể chất khác nhau có thể thoải mái sử dụng.

Bảo trì thấp vì có rất nhiều bộ phận cần được thay thế thường xuyên như van xả nước trong nhà vệ sinh truyền thống. Tất cả mọi thứ hoạt động để thúc đẩy một trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn nhận được một cái bát tự làm sạch thì công việc của bạn sẽ giảm đi rất nhiều vì không có bụi bẩn bám vào bề mặt.

Thiết kế bắt mắt. Với hầu hết các nhà vệ sinh hiện đại, bạn sẽ có được một cái nhìn tương lai và tất cả các chi tiết được nghĩ thông qua để gây ấn tượng với chủ sở hữu của thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu thông minh

Top 10 thương hiệu nắp bồn cầu thông minh tốt nhất – (Nhận xét & Hướng dẫn toàn diện)

Toto là đơn vị tiên phong trong việc đưa chiếc nắp bồn cầu thông minh rộng rãi đến với người dùng. Rất nhiều công ty khác như Inax, American Standard … đã bắt đầu đi theo sự dẫn dắt của họ.

Có nên mua nắp bồn cầu thông minh? Sau đây là lý do đáng đồng tiền bát gạo dành cho bạn

Khi nói đến việc chọn mua nắp bồn cầu thông minh, có nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn khi sự phát triển về công nghệ và thiết kế ngày càng tăng cao. Chúng tôi có một số lựa chọn tuyệt vời trong danh sách của chúng tôi liệt kê bên dưới đây để bạn lựa chọn. Hãy dành thời gian để đọc hướng dẫn mua hàng và đánh giá nắp bồn cầu thông minh của chúng tôi.

Các nhà sản xuất đã tập trung vào việc làm cho nhà vệ sinh nhỏ gọn hơn trong khi vẫn giữ được không gian ghế ngồi và sự thoải mái. Một sự kết hợp của các tính năng chính này đã có lợi nhất cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Trong số nhiều thương hiệu trong danh sách, Toto, Inax, American Standard, Chungho là một trong các thương hiệu nổi bật nhất; mặc dù chúng tôi không giảm giá bất kỳ thương hiệu nào khác. Lưu ý rằng đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh sách là nắp bồn cầu thông minh tốt nhất để mua trong năm 2019.

Khi nói đến việc chọn mua nắp bồn cầu thông minh, có nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn khi sự phát triển về công nghệ và thiết kế ngày càng tăng cao.

Đọc thêm: Chọn mua bồn cầu thông minh nhà tắm loại nào tốt?

Cách sử dụng nắp bồn cầu thông minh

Bước 1: Chăm sóc

Mặc dù bạn vẫn ngồi trong chiếc bồn cầu nhà vệ sinh, bạn sẽ vẫn luôn sạch sẽ và vệ sinh. Vòi vệ sinh vẫn được rút lại bên trong chiếc nắp bồn cầu thông minh cho đến khi bạn nhấn nút rửa.

Khi bạn bắt đầu rửa, vị trí vòi phun và vòi phun được hiệu chỉnh để tránh khỏi nước bẩn. Vòi cũng tự động tự làm sạch cho mỗi lần sử dụng. Một số nắp bồn cầu thông minh thậm chí sử dụng công nghệ hạt nano bạc để khử trùng vòi phun để yên tâm hơn.

Bước 2: Bắt đầu các thao tác trên nắp bồn cầu thông minh của bạn.

Các biểu tượng thông thường

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng chức năng vệ sinh trên nắp bồn cầu thông minh, chỉ cần nhấn nút Rửa trên điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển (có thể được gắn trên tường hoặc gắn vào ghế). Vòi phun sẽ mở rộng bên dưới bạn.

 Có thể có một khoảng dừng ngắn trước khi quá trình rửa của bạn bắt đầu khi vòi phun tự làm sạch và nước nóng lên.

 Lo lắng về lần đầu tiên của bạn sử dụng một nắp bồn cầu thông minh? Trước khi bạn sử dụng phòng tắm, hãy cảm nhận về việc rửa. Di chuyển bàn tay của bạn qua bồn cầu và nhấn nút Rửa. Bạn sẽ thấy vòi phun mở rộng và bạn có thể kiểm tra nhiệt độ, áp suất và góc bằng tay – không phải là bộ phận nhạy cảm cao của bạn.

Bước 3: Thực hiện điều chỉnh

Điều khiển từ xa

Khi thiết bị vệ sinh trong chiếc nắp bồn cầu thông minh bắt đầu phun cho bạn, hãy điều chỉnh vòi xịt sao cho nó thoải mái và đánh đúng chỗ.

Khi bạn sử dụng nắp bồn cầu thông minh, nó dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chế độ phun của bạn. Nhiệt độ nước, áp lực nước, vị trí vòi phun và chiều rộng phun đều có thể được điều chỉnh trên bảng điều khiển. Một số người thích một loại xịt rất mạnh, hẹp, trong khi những người khác thích xịt mềm hơn, rộng hơn. Thử nghiệm để xem cài đặt nào bạn thích nhất!

Khi bạn rửa xong, hãy nhấn Dừng trên bảng điều khiển. Vòi phun sẽ tự làm sạch và trượt trở lại chỗ ngồi.

Bước 4: Lau khô

Tùy chọn sấy bằng nắp bồn cầu thông minh

Nếu có sẵn giấy vệ sinh, bạn chỉ cần lau khô.

Một số nắp bồn cầu thông minh bao gồm máy sấy không khí ấm. Để bắt đầu sấy, nhấn nút Dry trên bảng điều khiển. Không khí khô hoàn toàn sẽ mất một vài phút, vì vậy nếu bạn đang vội, hãy sử dụng một chút giấy vệ sinh để bắt đầu quá trình.

Nhiều người thích tự làm khô bằng khăn hoặc khăn được chỉ định, giống như bạn lau khô sau khi tắm. Những chiếc khăn này thường treo ngay gần vị trívệ sinh.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng nắp bồn cầu thông minh, bạn đã sẵn sàng thử chưa?

Chúng tôi hy vọng bạn có thể thoải mái hơn với cách sử dụng nắp bồn cầu thông minh. Nếu bạn không thử ngay bây giờ, bạn có thể có cơ hội để làm điều đó sớm, vì ngày càng nhiều người Việt quan tâm và đặt mua nắp bồn cầu thông minh này vào nhà của họ.

Nếu bạn đã thuyết phục, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lắp đặt nắp bồn cầu thông minh trong nhà vệ sinh của bạn! Với một loạt các nắp bồn cầu thông minh sáng tạo, các phụ kiện vệ sinh và dây xịt vệ sinh được thiết kế cho phòng tắm hiện đại đều không cần thiết.

Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi chiếc nắp bồn cầu thông minh, hãy mua ngay và trải nghiệm sự tuyệt vời của nó

FAQ

Tôi có cần một chuyên gia để lắp đặt nắp bồn cầu thông minh không?

Điều đó thực sự phụ thuộc vào mức độ bạn có kỹ năng lắp đặt không. Phần ống nước có thể không đặt ra thách thức vì hầu hết các nhà vệ sinh có kết nối tiêu chuẩn. Vấn đề có thể xuất phát từ ổ cắm điện cần được đặt đúng chỗ để bồn cầu thực sự đã hoạt động chưa. Đối với hệ thống dây điện an toàn, tốt nhất là bạn gọi một chuyên gia để thực hiện. Nếu bạn biết cách thực hiện kết nối hệ thống điện xung quanh hệ thống ống nước thì đó không phải là vấn đề.

Làm thế nào để tôi tự bảo trì nắp bồn cầu thông minh của mình?

Nắp bồn cầu thông minh thật sự không phải bảo trì thường xuyên, trừ khi thiết bị điện bị trục trặc và bạn cần gọi chuyên gia để kiểm tra xử lý kịp thời. Bạn chỉ cần làm sạch thiết bị thường xuyên để loại bỏ bất kỳ vết bẩn hoặc lớp bụi. Nếu có những bộ phận cần được thay thế, bạn có thể liên hệ với công ty để thay thế hoặc quyết định tự sửa chữa. Bất kỳ thiết bị nào: vòi xịt / nắp bị tắc có thể được tháo ra rửa sạch bằng giấm và nước ấm.

Thùy Nhung là cử nhân báo chí tuyên truyền, từng viết bài cho tạp chí sức khỏe và nguồn nước. Cô đã có 9 năm hoạt động trong ngành báo chí, là cộng tác viết của một số báo lớn tại Việt Nam. Hiện cô đang phụ trách nội dung của website vanoka.vn.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment