A.O Smith với công nghệ RO-Side Stream, tương lai ngành lọc nước

 Kinh nghiệm hơn 140 năm làm việc trong ngành công nghệ lọc nước giúp A.O Smith thấu hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng công nghệ lọc, từng thiết kế và thấu hiểu những mong chờ của khách hàng ở một sản phẩm máy lọc nước hơn ai hết!

Do đó, A.O Smith luôn nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm của mình từ thiết kế bên ngoài tới nội thất bên trong. Phòng nghiên cứu của A.O Smith ra đời nhằm tìm ra sản phẩm hoàn hảo phục vụ được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng và khoả lấp đi lỗ trống của những công nghệ cũ kỹ!

RO-Side Stream là công nghệ thẩm thấu ngược RO mới với những ưu việt vượt trội nhờ thay đổi cấu trúc màng lọc. Cấu trúc màng được cải tiến với tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng cao hơn, tính phân cực giảm đi so với các màng RO thông thường khiến lưu lượng nước qua màng tốt hơn, vừa đẩy nhanh tốc độ lọc vừa giảm thiểu đáng kể lượng nước thải, tăng tuổi thọ màng lọc.

A.O Smith với công nghệ RO-Side Stream, tương lai ngành lọc nước

Dưới đây là một vài ưu việt của công nghệ RO-Side Stream so với công nghệ RO thường

  • Tiết kiệm toàn diện: máy lọc nước A.O Smith với công nghệ RO Side Stream đem đến giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng, cụ thể lượng nước thải giảm 56% lượng nước thải và tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra. Trong khi tỷ lệ nước thải của máy RO thường lên tới xấp xỉ 70%, việc tiết kiệm nước dựa trên công nghệ RO – Side Stream không chỉ giúp tiết kiệm chi phí nước mà còn giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch đang khan hiếm.

Giải pháp tiết kiệm toàn diện được cung cấp bởi A.O Smith

  • Tăng tuổi thọ: tuổi thọ màng RO-Side Stream kéo dài tới 3 năm, gấp 1.5 lần so với các màng RO thông thường. Chi phí thay màng RO vốn không hề rẻ, nên thời gian thay màng kéo dài thêm được 1 năm sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cho người tiêu dùng
  • Khả năng loại bỏ tới 99% asen – chất độc gây ung thư hàng đầu tồn tại trong nguồn nước ngầm, từ đó bảo vệ tốt hơn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Khả năng xử lý kim loại nặng, nitrit, canxi…cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với công nghệ độc quyền RO – Side Stream cùng những tính năng, những điểm cải tiến ưu việt trên, các sản phẩm của A.O Smith hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường, công nghệ RO – Side Stream chắc chắn sẽ còn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn nữa. RO – Side Stream chắc chắn sẽ trở thành tương lai ngành lọc nước với tính ổn định cùng giải pháp tiết kiệm toàn diện của mình.

Đọc thêm: AO Smith – Máy lọc nước cao cấp thương hiệu Mỹ cho cuộc sống tiện nghi

Quý khách có thể tham khảo các thiết bị trong gia đình tại website vanoka.vn

Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan