5 lý do nên mua ngay máy lọc nước ngay hôm nay

Bạn quan tâm tới sức khỏe cả gia đình, mà đang chú ý tới các sản phẩm bảo vệ sức khỏe!

Bạn phân vân không biết đã nên sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước hay chưa?Vậy thì dưới đây là 5 lý do mà bạn cần phải mua máy lọc nước ngay trong hè này:

1.Tốt cho sức khỏe

Nước là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sự sống của con người, do đó một nguồn cấp nước sạch là yếu tố then chốt nếu mong muốn một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Để có thể bảo vệ sức khỏe, việc loại bỏ các chất độc hại khỏi nước là điều tất yếu, và máy lọc nước là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Nước uống là nguồn sống quan trọng.
2.Ngăn ngừa bệnh tật.Uống nước bị ô nhiễm chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh tật, ung thư da, phổi, bàng quan, suy giảm hệ thống hô hấp, bài tiết… chính là những cặn bệnh gây ra bởi các kim loại nặng và hóa chât trong nước. Vì thế, cần sử dụng máy lọc nước để có thể đầy lùi nguy cơ những căn bệnh quái ác này.

3.Trong nước có nhiều chất gây ô nhiễm hơn bạn nghĩ

Nước chứa nhiều tạp chất, có những chất gây ô nhiễm tác động xấu tới người sử dụng là điều ai cũng biết, nhưng có bao nhiêu chất thì chắc chắn rất ít người rõ điều này. Chúng ta có thể dễ dàng kể tên 5, 10 chất độc hại gây ô nhiễm nước, nhưng sự thực con số về số lượng hóa chất độc hại có trong nước sẽ làm nhiều người bất ngờ. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra hơn 3000 chất gây ô nhiễm trong nước, tất nhiên trong đó có nhiều chất mà có thể bạn chưa từng được nghe đến, và điều đó cũng có nghĩa là nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe hơn bạn tưởng.

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng
4.Thật thế để sử dụng ăn uống hoàn toàn bằng nước đóng chai.Với một gia đình 5-7 người, riêng nhu cầu nước uống đã là 10 lít, chưa kể nước nấu ăn, rửa rau… do đó, nếu sử dụng hoàn toàn bằng nước đóng bình, đóng chai với chi phí thấp nhất là 1000 đ/l thì thật quá tốn kém. Đó là còn chưa kể nước đóng bình, đóng chai trên thị trường hầu hết đêu không rõ nguồn gốc, không có kiểm định chất lượng cụ thể.

Nước đóng bình bẩn tràn lan trên thị trường.

5.Hệ thống xử lý nước máy thành phố có thể không ứng biến kịp thời với tình trạng ô nhiễm

Hệ thống xử lý nước máy thành phố không thường xuyên được cập nhật, đổi mới trong khi mức độ ô nhiễm thì tăng lên từng ngày. Điều đó cho thấy khả năng không thích ứng kịp thời với tình trạng ô nhiễm nặng hoặc sự bùng nổ các chất ô nhiễm, vi khuẩn trong nước, và cũng cho thấy nước máy không phải lúc nào cũng an toàn.

Dây chuyền công nghệ tại nhà máy nước không thường xuyên được cập nhật.
Chính vì 5 lý do trên, hãy liên lạc ngay với Vanoka Việt Nam để được tư vấn miễn phí về máy lọc nước và tìm cho mình một chiếc máy lọc thật phù hợp với nhu cầu nhé!
Theo Nguyễn Mai

Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Bài viết liên quan