Bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW

-30%
N20EW

Original price was: 2,920,000 ₫.Current price is: 2,030,000 ₫.

hoặc gọi

Mô tả

Bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW được sản xuất dưới dây truyền công nghệ tiên tiến phù hợp với mọi phòng tắm, an toàn với người sử dụng với công nghệ bảo vệ người tiêu dùng ELCB chống giật phát hiện rò điện và tự ngắt cùng hệ thống rơ le nhiệt kép có tính năng tự ngắt khi nhiệt độ nước tới ngưỡng thiết kế hoặc yêu cầu của người sử dụng và tự động bật bình khi nhiệt độ nước hạ dưới ngưỡng cho phép.

Bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW

Bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW

Ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW

Thiết kế hiện đại: Bình nước nóng lạnh Picenza N20EW có thiết kế nguyên khối,nổi bật sự mạnh mẽ bền bỉ, phù hợp với mọi không gian nhà tắm.
Dung tích 20L: Bình có dung tích 20L, thỏa mãn mọi nhu cầu tắm giặt hằng ngày của bạn. Sản phẩm là sự lựa chọn lí tưởng trong những ngày mùa đông giá lạnh, thích hợp với những gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.
Chống giật ELCB: Bình nước nóng lạnh ngang PICENZA có hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB,chống rò điện liền dây an toàn cho người sử dụng
Rơ le an toàn: Bình được trang bị rơ le an toàn sẽ tự động ngắt hai cổng khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. Rơ le được bảo hành vĩnh viễn.
Bình tráng men Titanium: Lớp Titan bao phủ bên trong che lấp hoàn toàn các vết hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của bình chứa do đó bình chứa được bảo vệ an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước.
Thanh đốt siêu bền: Thanh đốt siêu bền giải phóng 100% năng lượng, giúp đun nước nhanh và cùng bộ ổn định nhiệt có độ chính xác cao, giữ nước nóng lâu.

Thông tin bổ sung

Dung tích định mức

20L

Công suất định mức (W)

1500-2500W

Điện áp định mức ( V/HZ)

220v/ 50Hz

Áp suất ( Bar)

8

Nhiệt độ tối đa

88 độ C

Rơ le

2 cổng

Điều chỉnh nhiệt

Cọc đốt đơn

Thiết bị chống rò điện

ELCB

Kích thước

550x280x300 mm

Bảo hành

7 năm

Xuất xứ

Công nghệ Italy sản xuất tại Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình nóng lạnh nằm ngang Picenza 20L N20EW”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *